Nói về tình bạn vững bền, Quỳnh Anh Shyn bị nghi ngờ đang muốn nhắc đến Chi Pu

SVVN - Quỳnh Anh Shyn có quan điểm gì về tình bạn vững bền khiến cư dân mạng cho rằng cô đang muốn nhắc tới “bạn đã từng thân” Chi Pu?

Quỳnh Anh Shyn vừa cùng nhiều nghệ sĩ tham gia chương trình Sao Hỏa Sao Kim, với chủ đề “Mình chơi bạn hết lòng, bạn chơi mình hết hồn”. Khi nhắc đến đề tài “phụ nữ thường chơi thân với nhau vì có điểm chung nào” thì Quỳnh Anh Shyn đã thẳng thắn lên tiếng: “Có chung người để nói xấu”.

Nói về tình bạn vững bền, Quỳnh Anh Shyn bị nghi ngờ đang muốn nhắc đến Chi Pu ảnh 7

Tiếp đó, cô cũng chia sẻ quan điểm: “Tình bạn muốn chơi với nhau bền, đầu tiên không nên cho mượn tiền, thứ hai không nên yêu lại người yêu cũ của nhau". Phát biểu của Quỳnh Anh Shyn được các nghệ sĩ có mặt ở trường quay ủng hộ nhiệt liệt nhưng khán giả lại liên tưởng đến Chi Pu.

Nói về tình bạn vững bền, Quỳnh Anh Shyn bị nghi ngờ đang muốn nhắc đến Chi Pu ảnh 8

Bởi hai cô gái đình đám của Hà Nội đã từng chơi rất thân với nhau rồi đột ngột cắt đứt quan hệ, không còn xuất hiện hay nhắc đến đối phương nữa. Trên mạng xã hội, Quỳnh Anh Shyn cũng hủy kết bạn với Chi Pu khiến cư dân mạng đồn đoán hai cô gái đã nghỉ chơi. Nguyên nhân được cho là có liên quan đến một thiếu gia Hà Nội đã từng hẹn hò với Quỳnh Anh Shyn nhưng bây giờ lại thường xuất hiện cạnh Chi Pu.

Nói về tình bạn vững bền, Quỳnh Anh Shyn bị nghi ngờ đang muốn nhắc đến Chi Pu ảnh 9

Trong khi Chi Pu không đề cập đến chuyện rạn nứt với Quỳnh Anh Shyn thì nàng hotgirl Hà thành lại khẳng định chuyện nghỉ chơi là thật, cô không mang chuyện bạn bè ra để tạo chiêu trò. Và bây giờ, câu nói của Quỳnh Anh Shyn trong chương trình Sao Hỏa Sao Kim càng khiến netizen tin rằng, hai cô gái kết thúc tình bạn vì một chàng trai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm