Hậu giảm cân thành công, Ngọc Trinh tự tin khoe vòng eo 55 nhỏ đến khó tin

SVVN - Dù thích hay không ưa Ngọc Trinh thì vòng eo con kiến của “nữ hoàng nội y” vẫn là điều mà cô gái nào cũng thầm mơ ước.
Hậu giảm cân thành công, Ngọc Trinh tự tin khoe vòng eo 55 nhỏ đến khó tin ảnh 1

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh gây lo lắng khi để lộ vóc dáng gầy đến trơ xương do giảm cân quá đà. Nhưng trong những tấm hình mới cập nhật, cô cho thấy thân hình đã đầy đặn hơn một chút, vẫn mảnh mai nhưng không quá gầy gò.

Hậu giảm cân thành công, Ngọc Trinh tự tin khoe vòng eo 55 nhỏ đến khó tin ảnh 2

Điểm nổi trội nhất ở vóc dáng Ngọc Trinh là vòng eo con kiến chỉ tầm 55 cm, nên cô thường mặc áo lửng để khoe vòng eo thon thả.

Hậu giảm cân thành công, Ngọc Trinh tự tin khoe vòng eo 55 nhỏ đến khó tin ảnh 3

Eo nhỏ giúp Ngọc Trinh có đường cong chữ S cực nuột nà, mỗi khi mặc đồ bó sát lại lộ rõ vòng một căng tràn, vòng hông nảy nở.

Hậu giảm cân thành công, Ngọc Trinh tự tin khoe vòng eo 55 nhỏ đến khó tin ảnh 4

Eo nhỏ giúp Ngọc Trinh có đường cong chữ S cực nuột nà, mỗi khi mặc đồ bó sát lại lộ rõ vòng một căng tràn, vòng hông nảy nở.

Hậu giảm cân thành công, Ngọc Trinh tự tin khoe vòng eo 55 nhỏ đến khó tin ảnh 5

Rất nhiều người phải thừa nhận Ngọc Trinh phải quyết tâm cực mạnh mới có thể ăn kiêng, tập luyện nghiêm ngặt để duy trì thân hình mảnh mai không chút mỡ thừa như thế này.

Hậu giảm cân thành công, Ngọc Trinh tự tin khoe vòng eo 55 nhỏ đến khó tin ảnh 6

Mới đây, Ngọc Trinh vừa ăn mừng khi tài khoản Instagram của cô cán mốc 5 triệu người theo dõi, một con số rất đáng nể. Tại Việt Nam, ngoài Ngọc Trinh thì chỉ có Sơn Tùng M-TP và Chi Pu là lập được kỷ lục này.

Hậu giảm cân thành công, Ngọc Trinh tự tin khoe vòng eo 55 nhỏ đến khó tin ảnh 7

Bởi thế mà Ngọc Trinh đã tổ chức chơi game để tặng quà cho khán giả, đặc biệt những ai chụp được khoảnh khắc Instagram của cô chạm mốc 5 triệu người theo dõi sẽ nhận được quà độc hơn nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm