'Cú sốc sang chấn nhất V-biz' hôm nay: Ngọc Trinh 'nóng bỏng' quyết định cạo đầu đi tu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không ít người đã giật mình khi nghe tin Ngọc Trinh đã quyết định cạo đầu quy y.
'Cú sốc sang chấn nhất V-biz' hôm nay: Ngọc Trinh 'nóng bỏng' quyết định cạo đầu đi tu ảnh 1

Lâu nay, nhắc đến Ngọc Trinh thì khán giả chỉ nghĩ tới “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh, "gà cưng" của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Nhưng thực ra, trong showbiz còn một cô gái cũng tên Ngọc Trinh, vô cùng xinh đẹp, nóng bỏng.

'Cú sốc sang chấn nhất V-biz' hôm nay: Ngọc Trinh 'nóng bỏng' quyết định cạo đầu đi tu ảnh 2

Đó là Lê Ngọc Trinh, từng giành giải Á hậu Áo dài Việt Nam 2017 và được biết đến với những bộ ảnh mặc bikini bé xíu, khoe vóc dáng quyến rũ với ba vòng chuẩn không cần chỉnh.

'Cú sốc sang chấn nhất V-biz' hôm nay: Ngọc Trinh 'nóng bỏng' quyết định cạo đầu đi tu ảnh 3

Lê Ngọc Trinh cũng không thiếu những bài đăng khoe xe sang, quần áo hiệu, túi đắt tiền như muốn khẳng định sự thành đạt của mình từ khi còn rất trẻ. Nhưng sau đó, cô đột ngột rời khỏi showbiz để điều trị chứng trầm cảm.

'Cú sốc sang chấn nhất V-biz' hôm nay: Ngọc Trinh 'nóng bỏng' quyết định cạo đầu đi tu ảnh 4

Lê Ngọc Trinh tiết lộ cô sống trong cảnh thiếu thốn tình cảm từ bé, lớn lên lại gặp nhiều biến cố liên tiếp nên bị sang chấn tinh thần, không thể vững vàng như mọi người. Thậm chí Ngọc Trinh còn bị trầm cảm nặng nhưng giai đoạn đầu, cô không biết mình mắc bệnh. Mãi đến khi không còn làm chủ được cảm xúc thì Ngọc Trinh mới tiến hành điều trị.

'Cú sốc sang chấn nhất V-biz' hôm nay: Ngọc Trinh 'nóng bỏng' quyết định cạo đầu đi tu ảnh 5

Cô quyết định tìm đến đạo Phật để nương tựa, thay đổi hẳn về cách ăn mặc. Diện mạo của Lê Ngọc Trinh khi này cũng được khen là nhìn nhẹ nhàng, thư thái hơn trước.

'Cú sốc sang chấn nhất V-biz' hôm nay: Ngọc Trinh 'nóng bỏng' quyết định cạo đầu đi tu ảnh 6

Mới đây, cô thông báo đã cạo trọc đầu, quy y để tìm lại tâm trí thanh thản, học cách sống buông bỏ sau thời gian dài vật lộn với những vấn đề tâm lý. Trước lựa chọn này của Lê Ngọc Trinh, khán giả đều cầu chúc cô sớm vượt qua chứng trầm cảm và tìm lại được niềm vui sống.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm