Cuộc đọ sắc giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Vũ Kỳ khiến cư dân mạng cũng khẩu chiến

SVVN - Bị nói giống Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Vũ Kỳ phản ứng cực gắt, khiến cuộc đọ sắc càng trở nên gay cấn, đi kèm theo đó là cuộc khẩu chiến cũng rất nóng trong cư dân mạng.
Cuộc đọ sắc giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Vũ Kỳ khiến cư dân mạng cũng khẩu chiến ảnh 1

Gần đây, "mỹ nhân scandal" của làng giải trí Hoa ngữ cũng bắt đầu bước chân vào các chương trình talkshow trực tuyến theo phong trào đang thịnh hành như các diễn viên khác. Trong một buổi phát sóng giữa tháng 6 vừa qua, người đẹp đã làm nổ ra một cuộc tranh luận, khi tỏ thái độ trước một lời nhận xét của cư dân mạng.

Cuộc đọ sắc giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Vũ Kỳ khiến cư dân mạng cũng khẩu chiến ảnh 2 Trong lúc đang livestream giới thiệu sản phẩm quảng cáo trên sóng trực tuyến, một cư dân mạng đã nói trông Trương Vũ Kỳ giống diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba. Ai cũng biết Địch Lệ Nhiệt Ba luôn nằm trong top các diễn viên sở hữu sắc đẹp hàng đầu và khá nổi tiếng trong giới giải trí. Bởi vậy lời nhận xét này của vị khán giả nghe như một lời khen dành cho Trương Vũ Kỳ. Tuy nhiên, phản ứng của Trương Vũ Kỳ khi đó lại khá gắt và là đề tài bàn luận của cư dân mạng mấy ngày qua. Sau khi nghe lời nhận xét, nữ diễn viên đã phá lên cười và nói: Cái gì vậy? Địch Lệ Nhiệt Ba là hậu bối của tôi, không thể nói tôi giống Địch lệ Nhiệt Ba, mà phải nói Địch Lệ Nhiệt Ba giống tôi mới đúng chứ! Có thể thấy, người đẹp không hề vui trước lời nhận xét này.
Cuộc đọ sắc giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Vũ Kỳ khiến cư dân mạng cũng khẩu chiến ảnh 3 Địch Lệ Nhiệt Ba (trái) và Trương Vũ Kỳ (phải).
Cuộc đọ sắc giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Vũ Kỳ khiến cư dân mạng cũng khẩu chiến ảnh 4 Rất nhiều người cho rằng, Trương Vũ Kỳ quá kiêu căng và thiếu khiêm tốn. Tuy nhiên, một số ít người lại cho rằng: Quả xứng đáng là nhân vật tham gia chương trình "Những người phụ nữ cưỡi sóng gió", mạnh dạn, thẳng thắn và nói bất kỳ điều gì không kiêng dè. Không những vậy, người đẹp còn thẳng thừng từ chối tham gia một show ca nhạc vì cho rằng sẽ bị làm hỏng hình ảnh của bản thân và giảm "trọng lượng" trong lòng người hâm mộ.
Cuộc đọ sắc giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Vũ Kỳ khiến cư dân mạng cũng khẩu chiến ảnh 9 Trương Vũ Kỳ từng được sự hỗ trợ của Châu Tinh Trì thuở mới vào nghề từ năm 18 tuổi và sự nghiệp lên như diều gặp gió. Nữ diễn viên cũng đã từng đoạt giải "Diễn viên xuất sắc nhất" của giải Kim Tượng Hồng Kông, với bộ phim Phụ nữ không xấu. Mặc dù có cả tài lẫn sắc, nhưng thời gian gần đây, nữ diễn viên để lại trong lòng người hâm mộ nhiều ấn tượng tiêu cực qua những scandal tình ái. Tuy nhiên, có một điều không thể phủ nhận, chính vì vị trí mà cô đạt được trong làng giải trí Hoa ngữ nên việc mỹ nhân này hoàn toàn tự tin và có chút kiêu ngạo hơn so với hậu bối là điều dễ hiểu.
Theo New QQ
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm