Cuối cùng, điều ước Kim Woo Bin và Shin Min Ah sánh đôi trên phim đã thành hiện thực

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cuối cùng ngày này đã tới, lần đầu tiên 'cặp đôi hàng thật giá thật' Kim Woo Bin và Shin Min Ah cùng hợp tác trong một  “siêu phẩm K-Drama"  với sự tham gia của nhiều tên tuổi hạng A khác.

Thêm một 'siêu phẩm' K- Drama sắp đổ bộ, đội ngũ sản xuất của Our Blues đã xác nhận không chỉ một mà là nguyên "một dàn” diễn viên chính 'đình đám' bao gồm Lee Byung Hun, Shin Min Ah, Cha Seung Won, Lee Jung Eun, Han Ji Min, Kim Woo Bin và Uhm Jung Hwa. Our Blues sẽ được 'dẫn dắt' bởi nhà văn nổi tiếng Noh Hee Kyung, người gần đây nhất đã phụ trách tvN‘s Live.

Cuối cùng, điều ước Kim Woo Bin và Shin Min Ah sánh đôi trên phim đã thành hiện thực ảnh 3
Our Blues dự kiến ​​phát sóng vào năm 2022.

Our Blues sẽ kể những câu chuyện thường nhật trong cuộc sống, chia sẻ cuộc đời riêng của mỗi người qua từng giai đoạn trong cuộc đời của họ. Bộ phim khai thác nhân vật ở những độ tuổi khác nhau để có thể đem lại cho khán giả nhiều trải nghiệm đa dạng và thấy được sự khác biệt thú vị giữa họ. Jeju tiếp tục là bối cảnh được 'chọn mặt gửi vàng', nơi vừa có sự ồn ã nhộn nhịp của phố phường nhưng cũng vừa sở hữu những thời điểm biển vắng với từng cơn sóng khắc nghiệt gợi lên những khoảng trầm.

Cuối cùng, điều ước Kim Woo Bin và Shin Min Ah sánh đôi trên phim đã thành hiện thực ảnh 4

Đáng chú ý, Our Blues có sự tham gia của Kim Woo Bin cùng Shin Min Ah. Đây là lần đầu tiên 'cặp đôi vàng Kbiz' cùng hợp tác trong một tác phẩm và có 'chút' tương tác công khai trên truyền thông kể từ sau khi công khai hẹn hò vào năm 2015. Nhưng khán giả lại phải đối diện với cảnh 'vui buồn lẫn lộn' khi Kim Woo Bin cùng Shin Min Ah lại 'bắt cặp' với một người khác trong bộ phim này.

Cuối cùng, điều ước Kim Woo Bin và Shin Min Ah sánh đôi trên phim đã thành hiện thực ảnh 5
Cuối cùng, điều ước Kim Woo Bin và Shin Min Ah sánh đôi trên phim đã thành hiện thực ảnh 6
Cuối cùng, điều ước Kim Woo Bin và Shin Min Ah sánh đôi trên phim đã thành hiện thực ảnh 7

Kim Woo Bin sẽ vào vai đội trưởng Park Jung Joon, một người đàn ông có bản tính ấm áp, vô tình gặp một cô gái tên Lee Young Ok khi đang tìm kiếm một người phụ nữ sẽ không rời Jeju và có thể ở bên cạnh mình. Trong khi đó, Shin Min Ah lại đảm nhận vai diễn Min Seon Ah, một cô gái mang trong lòng nhiều tâm tư tìm tới Jeju và cuối cùng trở thành đồng nghiệp với nhân vật Lee Dong Seok.

Cuối cùng, điều ước Kim Woo Bin và Shin Min Ah sánh đôi trên phim đã thành hiện thực ảnh 8

Nam tài tử Lee Byung Hun chính là 'chủ nhân' vai diễn Lee Dong Seok, chủ cửa hàng tổng hợp ở Jeju dành cho những người lái xe tải nghỉ chân. Lee Dong Seok sẽ có sự biến đổi ngoại hình đáng kể khi phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Cuối cùng, điều ước Kim Woo Bin và Shin Min Ah sánh đôi trên phim đã thành hiện thực ảnh 9

Cha Seung Won và Lee Jung Eun sẽ là một đôi trong bộ phim lần này. Với ngoại hình hoàn hảo và khí chất, Che Seung Won sẽ vào vai Choi Han Soo. Một người đàn ông hoàn hảo quay trở về quê hương Jeju sau nhiều năm sinh sống tại thành phố. Và Lee Jung Eun chính là mối tình đầu của Choi Han Soo – Jeong Eun Hee. Người giờ đây là chủ một cửa hàng cá ven biển. Thời gian và sự vất vả đã khiến cô thay đổi đáng kể so với 30 năm trước. Cô không ngờ được rằng mình sẽ được gặp lại tình đầu.

Cuối cùng, điều ước Kim Woo Bin và Shin Min Ah sánh đôi trên phim đã thành hiện thực ảnh 10

Hai chị đẹp cùng 'ngoại hình không tuổi' Han Ji Min và Uhm Jung Hwa cũng góp mặt trong Our Blues. Han Ji Min sẽ vào vai Lee Young Ok, một tân binh thợ lặn. Cô ấy đến từ thành phố và có tính cách cũng như ngoại hình tươi sáng, dễ chịu. Nhưng bên cạnh đó cũng xuất hiện vô cùng nhiều tin đồn. 'Madonna Hàn Quốc' Uhm Jung Hwa sẻ thể hiện vai diễn Go Mi Ran, một phụ nữ trở về Jeju sau một thời gian sống khó khăn ở thành phố.

Our Blues là tác phẩm do biên kịch ngôi sao Noh Hee Kyung viết kịch bản và Kim Kyu Tae sản xuất. Cặp đôi đã làm việc cùng nhau trong Worlds WithinThat Winter, the Wind Blows. Nhiều diễn viên trong Our Blues vốn đã dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong tác phẩm Hear của Noh Hee Kyung. Tuy nhiên, Hear cần rất nhiều cảnh quay ở nước ngoài, do ảnh hưởng của COVID-19 nên đã không thể thực hiện. Do đó, Lee Byung Hun, Kim Woo Bin và Han Ji Min đều đã sẵn sàng đồng ý xuất hiện trong tác phẩm mới của Noh Hee Kyung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm