Cười té ghế với mỹ nam showbiz Việt phiên bản nữ

SVVN - Ngô Kiến Huy, Hoàng Touliver, Huỳnh Lập, Quang Trung,... phiên bản nữ thì sẽ như thế nào nhỉ?
Những ngày gần đây, mạng xã hội đang "rần rần" với trào lưu "phiên bản khác của bạn". Theo đó, bất cứ ai đều có thể chiêm ngưỡng nhan sắc của mình cả phiên bản nam và phiên bản nữ. Trào lưu này không chỉ thu hút được giới trẻ mà còn khiến các sao Việt "đứng ngồi không yên". Nhiều mỹ nam V-biz đã chia sẻ những khoảnh khắc đẹp hút hồn khi được "hô biến" thành mỹ nữ.
Cười té ghế với mỹ nam showbiz Việt phiên bản nữ ảnh 1 Ngô Kiến Huy phiên bản tóc dài trông nữ tính nhưng vẫn phảng phất "thiện nữ u hồn"
Cười té ghế với mỹ nam showbiz Việt phiên bản nữ ảnh 2 Hoàng Touliver và BinZ "bỗng dưng" thùy mị hẳn, trái ngược vẻ "hầm hố" trên sân khấu của mình.
Cười té ghế với mỹ nam showbiz Việt phiên bản nữ ảnh 3 Nếu "biến hình", Hoàng Touliver sẽ là cô nàng "lực điền" nhất nhì showbiz.
Cười té ghế với mỹ nam showbiz Việt phiên bản nữ ảnh 4 Diễn viên Quang Trung "nữ hóa" sẽ thành em gái song sinh của ca sĩ Mỹ Tâm?
Cười té ghế với mỹ nam showbiz Việt phiên bản nữ ảnh 5 Nhạc sĩ Dương Khắc Linh thích thú với phiên bản nữ của mình.
Cười té ghế với mỹ nam showbiz Việt phiên bản nữ ảnh 6 Sỹ Thanh sẽ phản ứng thế nào nếu Huỳnh Phương biến thành phiên bản nữ tính của chính mình nhỉ?
Cười té ghế với mỹ nam showbiz Việt phiên bản nữ ảnh 7 Trước hay sau thì Huỳnh Lập vẫn không có nhiều thay đổi.
Cười té ghế với mỹ nam showbiz Việt phiên bản nữ ảnh 8 Ca sĩ Đức Trí cũng không thể đứng ngoài cuộc với trào lưu mới này. Phiên bản nữ của Trí còn có vẻ hầm hố hơn cả bản gốc.
Cười té ghế với mỹ nam showbiz Việt phiên bản nữ ảnh 9 Nam diễn viên Trung Ruồi bỗng dưng tìm thấy người "chị em thất lạc" của mình.
Cười té ghế với mỹ nam showbiz Việt phiên bản nữ ảnh 10 Anh chàng Yoon Trần cực xinh đẹp khi "biến hình".
Cười té ghế với mỹ nam showbiz Việt phiên bản nữ ảnh 11 Anh chàng Kim Hải còn "cả gan" tự đề xuất phiên bản mới của mình tham gia vào gameshow đình đám nhất hiện nay.
MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.