SVVN - Hoàng Trung Kiên (19 tuổi) quê Yên Bái, đang theo học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Học viện hành chính Quốc gia. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình không mấy khá giả, Kiên luôn cố gắng thật nhiều để gia đình bớt lo lắng. Từ năm nhất đại học tuy chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng Kiên đã tự tin thể hiện bản thân khi tự ứng cử làm ban cán sự lớp, ứng tuyển vào Câu lạc bộ Sách và đi làm thêm.
SVVN - Ngày 11/11, hàng trăm sinh viên Hà Nội đã có mặt tại Nhà sách Phương Nam, tầng 3 Trung tâm Thương mại Lotte để tham dự buổi chia sẻ về chủ đề "Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất" do nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, tác giả cuốn sách cùng tên, làm diễn giả chính.
SVVN - Tối ngày 3/11 tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã diễn ra Vòng Bán kết cuộc thi “Sinh viên Thanh lịch 2022”. Cuộc thi được tổ chức bởi Học viện Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Đoàn khối các cơ quan Trung ương.
SVVN - “Khi còn bé chỉ mong lớn thật nhanh để được tự lập, để không phải chịu sự quản thúc của bố mẹ, nhưng khi xa rồi mới lại thèm được nghe mẹ mắng. Và Tết nào cũng vậy, chỉ mong chuyến xe đi về nhà thật nhanh để được gặp gia đình, những người thân yêu”.
SVVN - Hoàng Thị Thu Trà hay còn được mọi người gọi là Tiểu Y Y (sinh năm 2002). Mặc dù, thuộc thế hệ Gen Z nhưng Thu Trà lại đặc biệt dành sự quan tâm và yêu thích đối với Việt phục. Bên cạnh đó, cô bạn còn sở hữu một kênh Tiktok hơn 65K follow chuyên làm về chủ đề cổ trang.
SVVN - Từng bị bạn bè cười chê vì có ngoại hình “quá cỡ”, Hải Long - sinh viên Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đã có những thay đổi vượt bậc để theo đuổi ước mơ.
SVVN - Nói đến Classic Menswear, ắt hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến trang phục mang tính quy chuẩn như: Vest (suit), quần âu, sơ mi,… Tuy nhiên, trong bộ ảnh lần này, Tuấn Chen đã định nghĩa lại phong cách, mang tính phá cách, độc đáo hơn. Một lần nữa “gây sốt” mạng xã hội.
SVVN - Câu lạc bộ lễ tân (HUHA Receptionist Club) của trường Đại học Nội vụ được thành lập với tầm nhìn và sứ mệnh trở thành tổ chức cung cấp đội ngũ lễ tân đạt đủ tiêu chuẩn, chuyên nghiệp cho các sự kiện của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Tập hợp những gương mặt tươi sáng có những thành tích đáng nể của sinh viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đến với bạn bè trong và ngoài trường.
SVVN - “Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà và không tụ tập đông người.” Có lẽ đây là câu nói mà mỗi người dân Việt Nam chúng ta được nghe đi nghe lại nhiều nhất trong thời điểm hiện tại mỗi khi gọi điện thoại. Bạn có đôi chút tò mò về nhan sắc của chủ nhân câu nói truyền cảm hứng này?
SVVN - Tối 12/12/2020, Đêm chung kết cuộc thi "Miss Elegant Beauty - Toả sáng vẻ đẹp nữ sinh thanh lịch 2020" do Đoàn Trường ĐH Nội vụ Hà Nội phối hợp cùng nhiều đơn vị tổ chức với quy mô toàn quốc đã diễn ra tại Hà Nội. Vượt qua nhiều gương mặt sáng giá đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước, nữ sinh Nguyễn Hà Anh Kiều (sinh viên lớp Lưu trữ học 17B) đã giành giải “Người đẹp trí tuệ” tại cuộc thi.
SVVN - Trước khi vào Đại học có ai từng nghĩ bản thân sẽ thay đổi như thế nào không? Đó là điều mình luôn thắc mắc trước khi bước chân vào cánh cổng trường Đại học. Với mình, học Đại học không chỉ là con đường thực hiện ước mơ mà còn là hành trình thay đổi bản thân.
SVVN - Anh Đặng Trần Hiếu - CEO của thương hiệu Váy đầm thiết kế Zym’s House với hơn 20 chi nhánh - chia sẻ quãng thời gian hoạt động Đoàn- Hội sôi nổi tại trường Đại học đã giúp anh thành công trong sự nghiệp. Anh là cựu sinh viên, Bí thư Chi Đoàn trường Đại học Nội vụ.