Danh hài Thúy Nga bất ngờ nhắn nhủ gia đình Phi Nhung nên làm rõ một chi tiết quan trọng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực, đến khi Thúy Nga lên tiếng thì mọi người mới nhận ra lâu nay, có một thông tin quan trọng của Phi Nhung lại không được xác nhận rõ ràng.

Mãi đến khi Phi Nhung qua đời, nhiều người mới nhận ra các thông tin về năm sinh của cô không hề trùng khớp. Khi tìm kiếm trên mạng, mỗi nguồn tin lại nói một khác về tuổi của Phi Nhung nên khán giả không biết chính xác thì cô sinh năm 1969, 1970 hay 1972.

Danh hài Thúy Nga bất ngờ nhắn nhủ gia đình Phi Nhung nên làm rõ một chi tiết quan trọng ảnh 1

Chính vì thế mà trong video gần đây, danh hài Thúy Nga có kể rằng ngay cả nghệ sĩ Cát Phượng cũng gọi cho cô để hỏi xem Phi Nhung thực sự sinh năm nào, bởi Thúy Nga ở bên Mỹ, gần người thân của Phi Nhung nên dễ hỏi han gia đình hơn. Vì thế mà danh hài Thúy Nga mong gia đình Phi Nhung hãy thông báo rõ ràng rằng Phi Nhung sinh năm bao nhiêu để mọi người biết rõ.

Danh hài Thúy Nga bất ngờ nhắn nhủ gia đình Phi Nhung nên làm rõ một chi tiết quan trọng ảnh 2

Thúy Nga cũng cho rằng, rất nhiều người thân thiết đang làm lễ cầu siêu cho Phi Nhung, nếu nói sai năm sinh thì cũng không tốt. Cũng theo Thúy Nga tiết lộ thì Phi Nhung qua đời khi 51 tuổi, nghĩa là nữ ca sĩ sinh năm 1970. Chính Thúy Nga cũng chẳng ngờ Phi Nhung lại ra đi sớm thế vì cô vẫn rất trẻ trung, khỏe mạnh.

Danh hài Thúy Nga bất ngờ nhắn nhủ gia đình Phi Nhung nên làm rõ một chi tiết quan trọng ảnh 3

Nữ danh hài chẳng giấu được xúc động khi nhắc đến hoàn cảnh khổ cực của Phi Nhung khi từ nhỏ đã phải cáng đáng trọng trách kiếm tiền nuôi gia đình, chăm lo cưu mang các em. Bởi vậy mà Phi Nhung nhìn bề ngoài luôn vui vẻ, nhẹ nhõm nhưng lại che giấu rất nhiều nỗi lo lắng vất vả khi luôn nặng gánh vì người thân.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.