Danh hài Thúy Nga bất ngờ nhắn nhủ gia đình Phi Nhung nên làm rõ một chi tiết quan trọng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực, đến khi Thúy Nga lên tiếng thì mọi người mới nhận ra lâu nay, có một thông tin quan trọng của Phi Nhung lại không được xác nhận rõ ràng.

Mãi đến khi Phi Nhung qua đời, nhiều người mới nhận ra các thông tin về năm sinh của cô không hề trùng khớp. Khi tìm kiếm trên mạng, mỗi nguồn tin lại nói một khác về tuổi của Phi Nhung nên khán giả không biết chính xác thì cô sinh năm 1969, 1970 hay 1972.

Danh hài Thúy Nga bất ngờ nhắn nhủ gia đình Phi Nhung nên làm rõ một chi tiết quan trọng ảnh 1

Chính vì thế mà trong video gần đây, danh hài Thúy Nga có kể rằng ngay cả nghệ sĩ Cát Phượng cũng gọi cho cô để hỏi xem Phi Nhung thực sự sinh năm nào, bởi Thúy Nga ở bên Mỹ, gần người thân của Phi Nhung nên dễ hỏi han gia đình hơn. Vì thế mà danh hài Thúy Nga mong gia đình Phi Nhung hãy thông báo rõ ràng rằng Phi Nhung sinh năm bao nhiêu để mọi người biết rõ.

Danh hài Thúy Nga bất ngờ nhắn nhủ gia đình Phi Nhung nên làm rõ một chi tiết quan trọng ảnh 2

Thúy Nga cũng cho rằng, rất nhiều người thân thiết đang làm lễ cầu siêu cho Phi Nhung, nếu nói sai năm sinh thì cũng không tốt. Cũng theo Thúy Nga tiết lộ thì Phi Nhung qua đời khi 51 tuổi, nghĩa là nữ ca sĩ sinh năm 1970. Chính Thúy Nga cũng chẳng ngờ Phi Nhung lại ra đi sớm thế vì cô vẫn rất trẻ trung, khỏe mạnh.

Danh hài Thúy Nga bất ngờ nhắn nhủ gia đình Phi Nhung nên làm rõ một chi tiết quan trọng ảnh 3

Nữ danh hài chẳng giấu được xúc động khi nhắc đến hoàn cảnh khổ cực của Phi Nhung khi từ nhỏ đã phải cáng đáng trọng trách kiếm tiền nuôi gia đình, chăm lo cưu mang các em. Bởi vậy mà Phi Nhung nhìn bề ngoài luôn vui vẻ, nhẹ nhõm nhưng lại che giấu rất nhiều nỗi lo lắng vất vả khi luôn nặng gánh vì người thân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm