Đi cắt tóc mà không rủ vợ theo cùng, Trấn Thành bị Hari Won “dằn mặt”

SVVN - Quả thực là hiếm có cặp vợ chồng nào nhí nhố và tình cảm như Trấn Thành – Hari Won.

Khán giả đã quen với những màn “bóc phốt” nhau của Trấn Thành và Hari Won, khi cả hai không ngại "khui" tật xấu của đối phương cho thiên hạ biết. Tuy nội dung là "kể xấu" nửa kia nhưng cách nói chuyện của hai người lại cho thấy hai vợ chồng vô cùng tình cảm, gắn bó với nhau.

Đi cắt tóc mà không rủ vợ theo cùng, Trấn Thành bị Hari Won “dằn mặt” ảnh 3

Mới đây, Hari Won vừa đăng tải loạt tin nhắn cho thấy Trần Thành mắc lỗi và bị vợ “dằn mặt”. Chuyện là Trấn Thành tranh thủ ít thời gian rảnh rỗi trong giờ giải lao để đi cắt tóc, sau đó lại về ghi hình tiếp nhưng vẫn bị Hari Won giận dỗi: “Không dắt em đi mà dắt người ngoài. Không liên quan gì em luôn... Rồi khoe?". Sau đó, Hari Won còn đe dọa "Anh nên sợ tôi nha!".

Đi cắt tóc mà không rủ vợ theo cùng, Trấn Thành bị Hari Won “dằn mặt” ảnh 4

Chẳng ngờ, Trấn Thành không những không sợ mà còn phì cười vì thấy vợ quá dễ thương: "Em duyên quá Heo. Anh cười sặc luôn!". Có thể thấy, tuy đã kết hôn hơn ba năm nhưng cuộc sống vợ chồng son của Trấn Thành, Hari Won luôn tràn ngập tiếng cười, không thiếu lúc chí chóe cãi vã nhưng cũng đầy giây phút ngọt ngào tình cảm.

Đi cắt tóc mà không rủ vợ theo cùng, Trấn Thành bị Hari Won “dằn mặt” ảnh 5

Trấn Thành chẳng ngại vào bếp nấu ăn cho vợ ăn, mua đồ hiệu đắt tiền cho vợ, lên tiếng bênh vực vợ khi có ai đó chê trách cô. Ngược lại, Hari Won cũng không ngại bày tỏ tình cảm với chồng mọi lúc mọi nơi bằng những tin nhắn, hành động vô cùng dễ thương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.