Đi “đu đưa” liveshow Sơn Tùng M-TP, cặp Sky nên duyên vợ chồng sau 4 năm yêu nhau

SVVN - Để tìm được một người phù hợp và bắt đầu một mối quan hệ đã khó, giữ gìn và vun đắp thì lại càng khó khăn hơn. Tình yêu chỉ có kết thúc đẹp khi cả hai người cùng nhau cố gắng vượt qua mọi khó khăn thử thách để đi đến cuối con đường.

Người ta thường nói: “Có duyên ắt sẽ tương phùng”. Chuyện tình sky của bạn Trần Nguyễn Quý Đôn( 1997, Nha Trang, Khánh Hòa) và Ngô Thị Thanh Thơm(1998, TP. HCM) đã phần nào minh chứng cho câu nói trên.

Đi “đu đưa” liveshow Sơn Tùng M-TP, cặp Sky nên duyên vợ chồng sau 4 năm yêu nhau ảnh 1 Quý Đôn và Thanh Thơm "bén duyên" gặp nhau trong liveshow của Sơn Tùng cách đây 4 năm.

Quý Đôn là một fan cứng của Sơn Tùng MTP. Chàng trai quê Khánh Hòa đã tìm thấy cô gái của cuộc đời mình trong một lần tham dự show ca nhạc của “Sếp”. Anh chàng đã trúng “tiếng sét ái tình” khi nhìn thấy cô bạn mặc áo thun trắng, có khuôn mặt mũm mĩm. Quý Đôn chia sẻ: “Trong lúc đó mình đã rất muốn qua xin số điện thoại, hoặc facebook để làm quen nhưng không dám. Và Rồi cứ thể đến bài hát cuối cùng của Tùng kết thúc show diễn. Mình ra về trong sự tương tư và hối hận”.

Đi “đu đưa” liveshow Sơn Tùng M-TP, cặp Sky nên duyên vợ chồng sau 4 năm yêu nhau ảnh 2 Quý Đôn chủ động làm quen, tán tỉnh bạn gái đã khiến mình thầm thương trộm nhớ.

Cái duyên, cái số đã đưa họ đến bên nhau. Như định mệnh sắp đặt, Quý Đôn đã tìm được info của cô gái ngay trong buổi tối qua các bài đăng có gắn hashtag của buổi ca nhạc hôm đó. Chàng trai đã chủ động nhắn tin trò chuyện, tán tỉnh  Thanh Thơm. Cô nàng xinh xắn ấy nhận lời tỏ tình của anh chàng sau một thời gian trò chuyện, tìm hiểu.

Đi “đu đưa” liveshow Sơn Tùng M-TP, cặp Sky nên duyên vợ chồng sau 4 năm yêu nhau ảnh 3  Cặp đôi yêu nhau, cùng nắm tay nhau đi du lịch nhiều nơi.

Họ đã bên nhau được 4 năm kể từ sau lần gặp mặt định mệnh đó. Mối tình của Quý Đôn và Thanh Thơm rất đặc biệt, những kỷ niệm đẹp trong những năm tháng yêu nhau của họ là những lần đi “đu đưa” show của Sơn Tùng và du lịch nhiều nơi. Cặp đôi đã cùng nắm tay nhau đi qua rất nhiều danh lam thắng cảnh của Việt Nam. Gặp được một người có cùng sở thích và điểm chung thật là tuyệt. Những cuộc tình nào chẳng có những thăng trầm và thử thách. 2018, họ chia tay do cả hai đều có nhiều công việc và không còn nhiều thời gian giành cho nhau. Mối quan hệ của họ bắt đầu có những cuộc cãi vã, bất đồng quan điểm... Quý Đôn chuyển về Nha Trang sống còn bạn gái vẫn ở Sài Gòn học tập. Họ đã chia tay nhau một năm không nói chuyện và gặp mặt. 

Đi “đu đưa” liveshow Sơn Tùng M-TP, cặp Sky nên duyên vợ chồng sau 4 năm yêu nhau ảnh 4  

Có lẽ khoảng thời gian ấy chính là thử thách mà tình yêu đặt ra cho họ. Khoảng thời gian thách thức đó, họ có thời gian suy nghĩ và nhận ra đối phương quan trọng với mình đến nhường nào. Cuối cùng họ đã quyết định tái hợp. Happy ending đã đến với họ khi vượt qua được mọi thử thách, khó khăn của tình yêu. Khi được hỏi tại sao quyết định đính hôn ngay sau khi quay lại, Quý Đôn chia sẻ: “Lần này xa nhau hơn một năm và có khoảng cách về mặt địa lý nên bạn gái mình muốn quay lại nghiêm túc bằng lễ đính hôn".

Đi “đu đưa” liveshow Sơn Tùng M-TP, cặp Sky nên duyên vợ chồng sau 4 năm yêu nhau ảnh 5 Cặp đôi sẽ tổ chức lễ đính hôn vào cuối năm nay.

Hiện tại, Quý Đôn và bạn gái vẫn đang yêu xa, họ cách nhau 426 km. Xa mặt nhưng không cách lòng, họ vẫn luôn hướng về nhau, luôn dành sự quan tâm, chăm sóc cho nhau. Anh chàng bật mí, họ sẽ đính hôn vào cuối năm nay. Câu chuyện tình của Quý Đôn hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của cộng đồng mạng. Mọi người đều dành những tình cảm ngưỡng mộ và chúc phúc cho cả hai sớm về chung một nhà và mãi mãi hạnh phúc.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm