Đi tìm người đàn ông đã khiến nữ diễn viên xinh đẹp thừa nhận mình là 'người thứ ba'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi Kim Tuyến công khai kể chuyện cô từng làm 'người thứ ba', nhiều khán giả đã tò mò về danh tính người đàn ông khiến nữ diễn viên bất chấp tất cả.

Cách đây nhiều năm, Kim Tuyến là một gương mặt quen thuộc trong làng phim phía Nam với nhan sắc ngọt ngào phong cách quyến rũ. Sau một thời gian im ắng, cô tái xuất với một phim điện ảnh sắp chiếu và nhân dịp này, Kim Tuyến đã tâm sự về quá khứ từng làm 'người thứ ba'.

Đi tìm người đàn ông đã khiến nữ diễn viên xinh đẹp thừa nhận mình là 'người thứ ba' ảnh 1

Nữ diễn viên giải thích rằng nhiều năm trước, cô còn rất trẻ và mới ly hôn, vì thiếu thốn tình cảm nên nhanh chóng rơi vào 'lưới tình' của một người đàn ông. Kim Tuyến không hề biết rằng chàng trai ấy đã có vợ. Thậm chí khi đã biết chuyện, Kim Tuyến vẫn hẹn hò với người đó vì nghĩ rằng tình yêu không có lỗi và trải qua nhiều day dứt rồi mới quyết định chia tay.

Đi tìm người đàn ông đã khiến nữ diễn viên xinh đẹp thừa nhận mình là 'người thứ ba' ảnh 2

Đến bây giờ, Kim Tuyến đã rút được bài học là không thể mượn tình yêu để làm những việc sai trái như trở thành 'người thứ ba'. Hiện giờ, cô hạn chế có quan hệ thân thiết với những người đã có gia đình để tránh các rắc rối có thể xảy ra. Tuy Kim Tuyến không nhắc đến danh tính người đã biến cô thành 'người thứ ba' nhưng nhiều khán giả đoán đây chính là Huy Khánh.

Đi tìm người đàn ông đã khiến nữ diễn viên xinh đẹp thừa nhận mình là 'người thứ ba' ảnh 3
Đi tìm người đàn ông đã khiến nữ diễn viên xinh đẹp thừa nhận mình là 'người thứ ba' ảnh 4

Bởi Kim Tuyến và Huy Khánh đã đóng phim chung khi cô mới ly hôn, nam diễn viên không chỉ đẹp trai mà còn rất đào hoa. Sau đó, người vợ của Huy Khánh ở thời điểm đó còn lên tiếng tố Kim Tuyến đã phá vỡ hạnh phúc gia đình mình. Và sau ồn ào này, Kim Tuyến khẳng định sẽ không bao giờ làm việc chung với Huy Khánh nữa. Và nếu có thể quay ngược thời gian, Kim Tuyến sẽ không bao giờ vướng vào cuộc tình sai trái này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.