Diễm Hương nuối tiếc vì lẽ ra cô đã giàu có hơn nếu không làm hành động này

SVVN - Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày đăng quang Hoa hậu Thế giới Người Việt, Diễm Hương đã tiết lộ điều cô thấy nuối tiếc nhất sau khi nhận được vương miện.

Từ khi trở thành Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, Diễm Hương đã gặp phải khá nhiều chuyện ồn ào như cuộc hôn nhân bí mật với một đại gia, rồi cuộc hôn nhân lần thứ hai cũng không có được đoạn kết trọn vẹn. Thông tin về bảng điểm ĐH của cô cũng từng khiến Diễm Hương gặp rắc rối.

Diễm Hương nuối tiếc vì lẽ ra cô đã giàu có hơn nếu không làm hành động này ảnh 6

Giờ đây, sau 10 năm nhìn lại thì Diễm Hương tự nhận rằng cô chưa hài lòng với chính mình khi thường buồn phiền, giận dữ vì những chuyện nhỏ nhặt do quản lý cảm xúc chưa tốt. Khi mới đăng quang, Diễm Hương chưa được 20 tuổi, vẫn còn rất trẻ nên suy nghĩ còn nông nổi thì bây giờ, cô tự thấy mình đã biết cách nói chuyện khéo léo hơn để không làm mất lòng mọi người.

Diễm Hương nuối tiếc vì lẽ ra cô đã giàu có hơn nếu không làm hành động này ảnh 7

Nói về điều khiến cô tiếc nuối nhất thời gian qua, Diễm Hương thấy tiếc vì không biết quản lý tiền bạc tốt hơn. Ngay sau khi trở thành Hoa hậu, cô đã được thưởng một khoản tiền lớn, sau đó là rất nhiều hợp đồng quảng cáo, tham gia sự kiện mang lại thu nhập không nhỏ. Thay vì chi tiêu tiết kiệm hoặc đầu tư, kinh doanh thì Diễm Hương lại vung tay mua sắm hàng hiệu.

Diễm Hương nuối tiếc vì lẽ ra cô đã giàu có hơn nếu không làm hành động này ảnh 8

Giờ đây, nàng Hậu không khỏi tiếc nuối vì nếu biết cách chi tiêu tốt hơn, cô đã có nhiều tải sản giá trị. Nhưng dù sao thì Diễm Hương cũng đang hài lòng với cuộc sống hiện tại, sống bình yên bên con trai nhỏ và cảm ơn những va vấp giúp cô trưởng thành hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm