Người nổi tiếng giữa dịch COVID-19

Không chỉ là “rich kid” mê hàng hiệu, Tiên Nguyễn còn tích cực làm từ thiện

SVVN - Nhắc đến Tiên Nguyễn công chúng đều nhớ ngay đến hình ảnh hàng hiệu “sang chảnh” và xuất hiện ở nhiều show diễn thời trang đẳng cấp quốc tế. Nhưng cô tiểu thư nhà giàu này còn thú vị hơn thế.

Không chỉ là thành viên của hội “Rich kid Vietnam” quy tụ con cái của những gia đình giàu có, Tiên Nguyễn còn đảm nhận hai vị trí quan trọng của tập đoàn IPP mà gia đình cô thành lập: giám đốc quỹ Vì cộng đồng IPP và Phó Tổng Giám đốc phát triển thị trường thời trang cao cấp.

Không chỉ là “rich kid” mê hàng hiệu, Tiên Nguyễn còn tích cực làm từ thiện ảnh 1

Trong thời gian gần đây, Tiên Nguyễn tích cực hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Gần nhất, tại show diễn thời trang Thương của nhà thiết kế Hoàng Hải, Tiên Nguyễn và quỹ Vì cộng đồng IPP đã đóng góp số tiền 200 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam để hỗ trợ cho các trẻ em khó khăn sau COVID-19 và Viện Truyền nhiễm của Ý để hỗ trợ chương trình phát minh vắcxin ngăn ngừa COVID-19.

Không chỉ là “rich kid” mê hàng hiệu, Tiên Nguyễn còn tích cực làm từ thiện ảnh 4

Trước đó không lâu, Tiên Nguyễn cũng thay mặt gia đình trao các phần học bổng trị giá 500 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn vươn lên trong học tập. Tiên Nguyễn luôn muốn điều hành quỹ từ thiện một cách hiệu quả nhất, làm thật nhiều các công tác xã hội mang nhiều ý nghĩa cho cộng đồng .

Không chỉ là “rich kid” mê hàng hiệu, Tiên Nguyễn còn tích cực làm từ thiện ảnh 11

Với vai trò Phó Tổng Giám đốc Phát triển Thời trang cao cấp, Tiên Nguyễn là người quản lý trực tiếp nhóm chuyên viên mua hàng, tham gia tìm kiếm và chọn lựa, đàm phán với các thương hiệu phù hợp mang về kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Cô thường xuyên phải di chuyển rất nhiều nơi trên thế giới. Đó là những chuyến đi Buying - xem xét nhập mẫu mã mới hay dự những tuần lễ thời trang với tư cách khách mời đặc biệt để tìm kiếm những bộ sưu tập hợp gu người Việt.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.