Người nổi tiếng giữa dịch COVID-19

Không chỉ là “rich kid” mê hàng hiệu, Tiên Nguyễn còn tích cực làm từ thiện

SVVN - Nhắc đến Tiên Nguyễn công chúng đều nhớ ngay đến hình ảnh hàng hiệu “sang chảnh” và xuất hiện ở nhiều show diễn thời trang đẳng cấp quốc tế. Nhưng cô tiểu thư nhà giàu này còn thú vị hơn thế.

Không chỉ là thành viên của hội “Rich kid Vietnam” quy tụ con cái của những gia đình giàu có, Tiên Nguyễn còn đảm nhận hai vị trí quan trọng của tập đoàn IPP mà gia đình cô thành lập: giám đốc quỹ Vì cộng đồng IPP và Phó Tổng Giám đốc phát triển thị trường thời trang cao cấp.

Không chỉ là “rich kid” mê hàng hiệu, Tiên Nguyễn còn tích cực làm từ thiện ảnh 1

Trong thời gian gần đây, Tiên Nguyễn tích cực hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Gần nhất, tại show diễn thời trang Thương của nhà thiết kế Hoàng Hải, Tiên Nguyễn và quỹ Vì cộng đồng IPP đã đóng góp số tiền 200 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam để hỗ trợ cho các trẻ em khó khăn sau COVID-19 và Viện Truyền nhiễm của Ý để hỗ trợ chương trình phát minh vắcxin ngăn ngừa COVID-19.

Không chỉ là “rich kid” mê hàng hiệu, Tiên Nguyễn còn tích cực làm từ thiện ảnh 4

Trước đó không lâu, Tiên Nguyễn cũng thay mặt gia đình trao các phần học bổng trị giá 500 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn vươn lên trong học tập. Tiên Nguyễn luôn muốn điều hành quỹ từ thiện một cách hiệu quả nhất, làm thật nhiều các công tác xã hội mang nhiều ý nghĩa cho cộng đồng .

Không chỉ là “rich kid” mê hàng hiệu, Tiên Nguyễn còn tích cực làm từ thiện ảnh 11

Với vai trò Phó Tổng Giám đốc Phát triển Thời trang cao cấp, Tiên Nguyễn là người quản lý trực tiếp nhóm chuyên viên mua hàng, tham gia tìm kiếm và chọn lựa, đàm phán với các thương hiệu phù hợp mang về kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Cô thường xuyên phải di chuyển rất nhiều nơi trên thế giới. Đó là những chuyến đi Buying - xem xét nhập mẫu mã mới hay dự những tuần lễ thời trang với tư cách khách mời đặc biệt để tìm kiếm những bộ sưu tập hợp gu người Việt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.