K-biz ngày 30/4/2021:

'Tình đầu màn ảnh' của Suzy, Kim Seon Ho 'gây bão' khi chen ngang thế giới Kpop

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Kim Seon Ho sẽ phát hành một đĩa đơn bằng ca khúc tự sáng tác 'Because it’s You' vào ngày 6/5.

Because It’s You là ca khúc do Epitone Project sáng tác và sản xuất. Đây được mô tả là một bài hát pop nhẹ nhàng với âm hưởng acoustic. Sản phẩm này được “thả thính” không chỉ thể hiện tài năng thanh nhạc bị giấu kín bấy lâu nay của Kim Seon Ho mà đặc biệt hơn, nam diễn viên còn tham gia viết lời cho ca khúc này.

'Tình đầu màn ảnh' của Suzy, Kim Seon Ho 'gây bão' khi chen ngang thế giới Kpop ảnh 6

SALT Entertainment cho biết thêm: “Sau khi Kim Seon Ho xuất hiện trong MV Sleepless của Epitone Project vào năm ngoái, đây là cơ duyên giúp họ cùng nhau hợp tác trong bài hát mới này. Because It’s You được phát hành như một món quà dành cho những người hâm mộ luôn cổ vũ nam diễn viên, Kim Seon Ho đã chuẩn bị một bài hát với mong muốn ‘có thể trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của người hâm mộ’. Đây là món quà mà Kim Seon Ho đã chuẩn bị bằng cả trái tim của mình, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ đón nhận nó”.

'Tình đầu màn ảnh' của Suzy, Kim Seon Ho 'gây bão' khi chen ngang thế giới Kpop ảnh 7

Kim Seon Ho là cái tên đang gây sốt thời gian gần đây thông qua sự thể hiện xuất sắc trong bộ phim Start–up cùng “Tình đầu quốc dân” Suzy. Nam diễn viên còn được gọi là “Bông hoa nở muộn” của điện ảnh Hàn khi ra mắt từ năm 2009 nhưng phải mất đến hơn 10 năm trong nghề thì anh mới có được sự công nhận của khán giả. Một vài bộ phim nổi bật của Kim Seon Ho: Two cops, 100 days my Prince, Welcome to Waikiki 2, Start-up,... Hiện, nam diễn viên đang tích cực tham gia các chương trình truyền hình và dự án mới đây nhất của Kim Seon Ho được thông báo là Seashore Village ChaChaCha – hợp tác cùng Shin Min Ah.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.