K-biz ngày 13/5/2021:

'Đối thủ của Cha Eun Woo' Ong Seong Wu tạo hình barista đẹp hút hồn khiến fans 'nhỏ rãi'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Đối thủ của Cha Eun Woo” Ong Seong Wu xác nhận tham gia dự án phim truyện mới, hóa thân thành chàng barista (nhân viên pha cafe) điệu nghệ.

Sáng 13/5, báo Hàn đưa tin, Ong Seong Woo sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình mới How About a Cup of Coffee? do KakaoTV sản xuất, chuyển thể dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Heo Young Man.

'Đối thủ của Cha Eun Woo' Ong Seong Wu tạo hình barista đẹp hút hồn khiến fans 'nhỏ rãi' ảnh 3

Trước thông tin trên, KakaoTV đã đưa ra phản hồi: “Phim truyền hình How About a Cup of Coffee? đang trong quá trình chuẩn bị. Hiện chúng tôi vẫn đang tiến hành casting để hoàn thiện dàn diễn viên”. Công ty cho biết thêm: “Nam diễn viên Ong Seong Woo đã nhận lời mời tham gia và đang tích cực thảo luận về vai diễn của cậu ấy”.

'Đối thủ của Cha Eun Woo' Ong Seong Wu tạo hình barista đẹp hút hồn khiến fans 'nhỏ rãi' ảnh 4

Ong Seong Woo đã nhận được lời đề nghị đóng vai Kang Go Bi, người có niềm đam mê với cà phê. Kang Go Bi đang là một nhân viên pha chế thực tập tại quán cà phê do một người tên là Park Seok làm chủ. Kang Go Bi tìm hiểu về cà phê và con người thông qua các bài học cuộc sống của Park Seok.

'Đối thủ của Cha Eun Woo' Ong Seong Wu tạo hình barista đẹp hút hồn khiến fans 'nhỏ rãi' ảnh 7
'Đối thủ của Cha Eun Woo' Ong Seong Wu tạo hình barista đẹp hút hồn khiến fans 'nhỏ rãi' ảnh 8
'Đối thủ của Cha Eun Woo' Ong Seong Wu tạo hình barista đẹp hút hồn khiến fans 'nhỏ rãi' ảnh 9

Dự kiến How About a Cup of Coffee? sẽ khởi quay vào tháng 6 và lên sóng trong khoảng nửa cuối năm 2021.

'Đối thủ của Cha Eun Woo' Ong Seong Wu tạo hình barista đẹp hút hồn khiến fans 'nhỏ rãi' ảnh 10

Ong Seong Woo đang là một trong những nghệ sĩ “chủ chốt” thuộc công ty giải trí Fantagio. Anh chàng cùng “Mỹ nam đẹp hơn hoa” Cha Eun Woo hiện đang là hai diễn viên thần tượng trẻ “cá kiếm” nhất của showbiz Hàn. Hiện tại, Ong Seong Woo đang “nhỉnh” hơn Cha Eun Woo về tổng thu nhập với con số lần lượt là hơn 7,3 tỷ won và hơn 6,4 tỷ won.

'Đối thủ của Cha Eun Woo' Ong Seong Wu tạo hình barista đẹp hút hồn khiến fans 'nhỏ rãi' ảnh 11

Ong Seong Woo sinh năm 1995, là nam diễn viên kiêm ca sĩ người Hàn Quốc, cựu thành viên nhóm nhạc nam Wanna One (nhóm nhạc dự án thuộc series Produce 101). Vào năm 2019, Ong Seong Woo ra mắt với vai trò diễn viên cùng sự thể hiện vô cùng xuất sắc khi vào vai nam chính trong bộ phim truyền hình At Eighteen. Sau khi ra mắt thành công với vai trò diễn viên, nam thần tượng góp mặt trong bộ phim điện ảnh đầu tiên Life is Beautiful, tiếp đó là bộ phim truyền hình hài lãng mạn More Than Friends và các bộ phim điện ảnh The Ranch, Seoul Vibe. Hiện Ong Seong Woo đang tập trung phát triển với vai trò diễn viên thay vì trở thành một thần tượng như định hướng ban đầu của anh.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm