Tranh cãi quanh vẻ đẹp của Lisa (Black Pink): Vóc dáng chuẩn hay cơ thể quá gầy?

SVVN - Trong khi một số khán giả cho rằng, Lisa có tỷ lệ cơ thể cực chuẩn thì nhiều người khác lại nói cô quá gầy so với mức tiêu chuẩn.

Lâu nay, Lisa (Black Pink) luôn được khen là nữ idol có tỷ lệ cơ thể chuẩn mực, đẹp như búp bê Barbie phiên bản đời thực. Lisa cao chưa đến 1m7 nhưng sở hữu đôi chân dài, vòng hông nở, vòng eo bé xíu (chỉ khoảng 54 cm) không chút mỡ thừa, giống hệt như những cô búp bê Barbie. Mỗi khi Lisa xuất hiện trên sân khấu hay ngoài đời thường, cô luôn gây xôn xao, vì vóc dáng mảnh mai nên mặc đồ gì cũng đẹp.

Tranh cãi quanh vẻ đẹp của Lisa (Black Pink): Vóc dáng chuẩn hay cơ thể quá gầy? ảnh 1
Tranh cãi quanh vẻ đẹp của Lisa (Black Pink): Vóc dáng chuẩn hay cơ thể quá gầy? ảnh 2 Lisa vẫn được khen là có tỷ lệ cơ thể chuẩn.

Tuy nhiên, có nhiều người cho rằng, Lisa khó mà được coi là có hình thể chuẩn mực khi cô quá gầy. Khi Lisa mặc đồ ôm sát hoặc hở nhiều da thịt thì có thể thấy cánh tay cô khẳng khiu, phần bụng trơ hẳn xương sườn khi cử động và đôi chân quá mảnh khảnh. Nếu so với những nữ idol có cơ thể săn chắc, đẹp kiểu khỏe khoắn như Seolhyun (AOA), Hwasa (Mamamoo), Son Neun (Apink) thì nhìn Lisa gầy gò, thiếu sức sống hơn hẳn.

Tranh cãi quanh vẻ đẹp của Lisa (Black Pink): Vóc dáng chuẩn hay cơ thể quá gầy? ảnh 3 Nhưng cô đang ngày càng gầy.

Được biết, Lisa cao 1m67 và nặng 44 kg, rõ ràng là cân nặng ở dưới mức tiêu chuẩn khá nhiều. Chỉ số BMI của Lisa chỉ khoảng 16,3, trong khi một người khỏe mạnh bình thường cần có BMI nằm trong khoảng 18,5 đến 24,9. Cũng vì thế mà một bộ phận khán giả cho rằng, việc Lisa càng ngày càng gầy đi là để đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của người Hàn về cái đẹp, luôn đòi hỏi các nữ idol phải mảnh mai đến mức gầy gò mới được xem là xinh đẹp.

Tranh cãi quanh vẻ đẹp của Lisa (Black Pink): Vóc dáng chuẩn hay cơ thể quá gầy? ảnh 4 Hình ảnh fan chụp càng thấy rõ Lisa gầy như thế nào.

Tuy nhiên, Lisa đã từng khẳng định, cô không hề ăn kiêng mà vóc dáng bẩm sinh đã gầy gò. Cô vẫn ăn uống đầy đủ, chỉ do tập vũ đạo thường xuyên nên cơ thể có muốn tăng cân cũng khó. Tuy vóc dáng gầy như vậy nhưng sức khỏe Lisa hoàn toàn ổn khi cô có thể nhảy và hát nhiều giờ liền, có thể thực hiện nhiều bài nhảy rất tốn sức mà không bị kiệt sức.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm