Kbiz ngày 27/3/2021:

Động thái mới nhất của Jisoo (Black Pink) trước "vận đen" phim đầu tay có thể bị hủy chiếu

0:00 / 0:00
0:00
Jisoo Black Pink
Jisoo Black Pink
SVVN - Bộ phim đầu tay của Jisoo (BlackPink) – "Snowdrop" vướng vào tranh cãi bóp méo lịch sử Hàn Quốc. Cư dân mạng đồng loạt yêu cầu bộ phim phải được huỷ chiếu.

Tác phẩm đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Jisoo – Snowdrop vốn được dự kiến lên sóng trong năm 2021 của đài JTBC, bỗng nhiên vướng phải một loạt chỉ trích nặng nề từ phía cư dân mạng, dù phía sản xuất chưa hề hé lộ bất kỳ poster hay trailer chính thức nào của bộ phim. Nguồn cơn sự việc bắt đầu từ khi YG Entertainment (công ty chủ quản của Jisoo) gây tranh cãi khi tham gia sản xuất 2 bộ phim đang bị lên án là bóp méo văn hóa Hàn Quốc: Mr. QueenJoseon Exorcist.

Snowdrop lấy bối cảnh Hàn Quốc năm 1987, khi các phong trào dân chủ ở Hàn Quốc tạo nên nhiều cuộc biểu tình yêu cầu giải tán Chính phủ. Cư dân mạng cho rằng, biên kịch đã gián tiếp buộc tội các nhà hoạt động dân chủ Hàn Quốc, lãng mạn hóa những gì họ đã trải qua... Và hơn hết, với ảnh hưởng mang tầm quốc tế của Jisoo có thể khiến những khán giả nước ngoài hiểu sai về lịch sử Hàn Quốc, vậy nên rất nhiều ý kiến yêu cầu đài JTBC huỷ chiếu Snowdrop.

Động thái mới nhất của Jisoo (Black Pink) trước "vận đen" phim đầu tay có thể bị hủy chiếu ảnh 4

Tuy nhiên, JTBC lập tức đã đưa thông báo về vấn đề này. Nhà đài khẳng định rằng: “Một số cốt truyện chưa hoàn thành đã bị rò rỉ phát tán trên mạng xã hội, nhiều lời chỉ trích khác nhau đã được đưa ra một cách vô căn cứ, nhưng tất cả chỉ là suy đoán”. Nội dung của Snowdrop không hề bôi nhọ các cuộc nổi dậy dân chủ hay tôn vinh NIS và điệp viên thời xưa. JTBC cũng mong khán giả hãy thận trọng với những thông tin vô căn cứ được lan truyền trên mạng khi êkíp sản xuất vẫn chưa chính thức tiết lộ điều gì liên quan đến nội dung.

Snowdrop có sự tham gia của Jisoo trong vai nữ chính Eun Young Cho và nam diễn viên Jung Hae In sẽ đảm nhận vai nam chính Im Soo Ho. Cả hai sẽ cùng nhau phát triển mối quan hệ tình cảm trong bối cảnh đất nước nhiều biến động.

Động thái mới nhất của Jisoo (Black Pink) trước "vận đen" phim đầu tay có thể bị hủy chiếu ảnh 5
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm