Kbiz ngày 27/3/2021:

Động thái mới nhất của Jisoo (Black Pink) trước "vận đen" phim đầu tay có thể bị hủy chiếu

0:00 / 0:00
0:00
Jisoo Black Pink
Jisoo Black Pink
SVVN - Bộ phim đầu tay của Jisoo (BlackPink) – "Snowdrop" vướng vào tranh cãi bóp méo lịch sử Hàn Quốc. Cư dân mạng đồng loạt yêu cầu bộ phim phải được huỷ chiếu.

Tác phẩm đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Jisoo – Snowdrop vốn được dự kiến lên sóng trong năm 2021 của đài JTBC, bỗng nhiên vướng phải một loạt chỉ trích nặng nề từ phía cư dân mạng, dù phía sản xuất chưa hề hé lộ bất kỳ poster hay trailer chính thức nào của bộ phim. Nguồn cơn sự việc bắt đầu từ khi YG Entertainment (công ty chủ quản của Jisoo) gây tranh cãi khi tham gia sản xuất 2 bộ phim đang bị lên án là bóp méo văn hóa Hàn Quốc: Mr. QueenJoseon Exorcist.

Snowdrop lấy bối cảnh Hàn Quốc năm 1987, khi các phong trào dân chủ ở Hàn Quốc tạo nên nhiều cuộc biểu tình yêu cầu giải tán Chính phủ. Cư dân mạng cho rằng, biên kịch đã gián tiếp buộc tội các nhà hoạt động dân chủ Hàn Quốc, lãng mạn hóa những gì họ đã trải qua... Và hơn hết, với ảnh hưởng mang tầm quốc tế của Jisoo có thể khiến những khán giả nước ngoài hiểu sai về lịch sử Hàn Quốc, vậy nên rất nhiều ý kiến yêu cầu đài JTBC huỷ chiếu Snowdrop.

Động thái mới nhất của Jisoo (Black Pink) trước "vận đen" phim đầu tay có thể bị hủy chiếu ảnh 4

Tuy nhiên, JTBC lập tức đã đưa thông báo về vấn đề này. Nhà đài khẳng định rằng: “Một số cốt truyện chưa hoàn thành đã bị rò rỉ phát tán trên mạng xã hội, nhiều lời chỉ trích khác nhau đã được đưa ra một cách vô căn cứ, nhưng tất cả chỉ là suy đoán”. Nội dung của Snowdrop không hề bôi nhọ các cuộc nổi dậy dân chủ hay tôn vinh NIS và điệp viên thời xưa. JTBC cũng mong khán giả hãy thận trọng với những thông tin vô căn cứ được lan truyền trên mạng khi êkíp sản xuất vẫn chưa chính thức tiết lộ điều gì liên quan đến nội dung.

Snowdrop có sự tham gia của Jisoo trong vai nữ chính Eun Young Cho và nam diễn viên Jung Hae In sẽ đảm nhận vai nam chính Im Soo Ho. Cả hai sẽ cùng nhau phát triển mối quan hệ tình cảm trong bối cảnh đất nước nhiều biến động.

Động thái mới nhất của Jisoo (Black Pink) trước "vận đen" phim đầu tay có thể bị hủy chiếu ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thùy Tiên: 'Nhiều người trẻ quên về nhà, cũng có người muốn sum vầy gia đình nhưng không thể'

Thùy Tiên: 'Nhiều người trẻ quên về nhà, cũng có người muốn sum vầy gia đình nhưng không thể'

SVVN - Hoa hậu Thùy Tiên đã có những chia sẻ đầy cảm xúc giờ mới kể nhân dịp những ngày đầu Xuân Quý Mão về những người phại ‘chạy’ kịp để về đoàn viên bên gia đình vào dịp năm mới. Qua đó, nhiều người nhận thấy sự mộc mạc, chân thành của cô gái Nguyễn Thúc Thùy Tiên hơn là một ‘nàng Hậu’ đình đám.