K-biz ngày 12/5/2021:

Dù 'bị hại' trong 'phốt' với O& Entertainment, Kim Jung Hyun vẫn bị cư dân mạng 'mỉa mai'

0:00 / 0:00
0:00
Dù 'bị hại' trong 'phốt' với O& Entertainment, Kim Jung Hyun vẫn bị cư dân mạng 'mỉa mai'
SVVN - Cuộc chiến giữa “Nam diễn viên thị phi” Kim Jung Hyun và công ty quản lý đi đến hồi kết, dù là bên “bị hại” nhưng Kim Jung Hyun vẫn bị cư dân mạng “mỉa mai”.

Hợp đồng của Kim Jung Hyun với O& Entertainment chính thức kết thúc. O& Entertainment phải nhận trách nhiệm về việc đã không đối xử tốt hơn với Kim Jung Hyun khi nam diễn viên ký hợp đồng với công ty quản lý của họ.

Dù 'bị hại' trong 'phốt' với O& Entertainment, Kim Jung Hyun vẫn bị cư dân mạng 'mỉa mai' ảnh 4

Kim Jung Hyun được xác nhận mắc các triệu chứng về tâm thần vào năm 2018, khi quay bộ phim truyền hình "Time" và phải rút lui với lý do sức khỏe có vấn đề khiến dư luận dậy sóng vào thời điểm đó. Cách đây vài ngày, phương tiện truyền thông Hàn Quốc YTN Star đã đưa tin độc quyền về vụ việc và đưa ra các bằng chứng liên quan để chứng minh rằng Kim Jong-hyun thực sự bị bệnh vào năm 2018. Anh ấy đã được điều trị từ tháng 1 năm 2019 cho đến gần đây.

Dù 'bị hại' trong 'phốt' với O& Entertainment, Kim Jung Hyun vẫn bị cư dân mạng 'mỉa mai' ảnh 5

YTN Star cho rằng Kim Jong-Hyun cảm thấy không khỏe trước khi quay phim "Time", và thông báo cho những người xung quanh và công ty, thậm chí đã nghĩ đến việc không nhận kịch bản nhưng cuối cùng vẫn quyết định tham gia quay phim, nhưng sau đó phải tuyên bố rút lui khỏi quá trình quay. Kể từ đó, Kim Jong-Hyun đã đến bệnh viện một mình để điều trị, và giấy chứng nhận y tế chỉ được lấy sau đó.

Dù 'bị hại' trong 'phốt' với O& Entertainment, Kim Jung Hyun vẫn bị cư dân mạng 'mỉa mai' ảnh 8

Một nhân viên có liên quan của đoàn phim tiết lộ rằng tình trạng sức khỏe của Kim Jong-Hyun lúc đó thực sự rất kém, vì trước đó anh ấy đã bị nôn mửa do khó chịu, vì vậy đoàn phim đã từng thảo luận về việc có nên để anh ấy tham gia họp báo phim hay không. Trên thực tế, Kim Jong-Hyun đã bị tức ngực trong buổi họp báo, và khuôn mặt của anh ấy trông rất tệ. Kim Jong-Hyun bị buộc tội vì có thái độ khó chịu trong suốt quá trình quay phim.

Dù 'bị hại' trong 'phốt' với O& Entertainment, Kim Jung Hyun vẫn bị cư dân mạng 'mỉa mai' ảnh 9

Theo giấy chứng nhận y tế, Kim Jong-hyun bị trầm cảm, sang chấn tâm lý đột ngột, rối loạn hoảng sợ, lo âu và các bệnh tâm thần khác. Năm 2018, anh nói với mọi người xung quanh rằng anh có triệu chứng nhưng không được công ty quản lý coi trọng.

Dẫu Kim Jung Hyun mới là người “bị hại” trong cuộc chiến pháp lý trên với công ty chủ quản, nhưng cư dân mạng vẫn cho rằng nam diễn viên chỉ đang “viện cớ”. Nếu thực sự tình trạng sức khỏe của Kim Jung Hyun không thể đáp ứng để quay phim thì đừng nhận vai diễn đó, hơn nữa, dù có thật sự mệt mỏi thì thái độ của nam diễn viên với bạn diễn Seohyun (SNSD) vẫn là “không thể chấp nhận được” và “không hề chuyên nghiệp”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm