Dù Red Velvet tái xuất, Irene vẫn bị cư dân mạng “cho lên thớt” chỉ vì quá… 'nhạy cảm'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Irene lại một lần nữa bị cư dân mạng đem lên 'bàn mổ xẻ' chỉ vì 'cái tội quá nhạy cảm' sau một thời gian khá dài kể từ scandal mâu thuẫn với stylist nổi tiếng.

Đã được một thời gian khá dài kể từ sau scandal mâu thuẫn với stylist nổi tiếng của trưởng nhóm Red Velvet – Irene. Có thể nói, đây là scandal lớn nhất trong sự nghiệp của nữ thần tượng. Chỉ vì không kiểm soát được bản thân, từ nữ thần vạn người mê, sống trong cơn mưa khen ngợi và tán dương, Irene đã phải đối mặt với những “bước đi lùi đáng kể”, thậm chí là sự ghẻ lạnh của một bộ phận công chúng.

Dù Red Velvet tái xuất, Irene vẫn bị cư dân mạng “cho lên thớt” chỉ vì quá… 'nhạy cảm' ảnh 4

Sau khi scandal nổ ra, dù đã lên tiếng xin lỗi chính thức và được chấp nhận, tạm ngưng hoạt động ở ẩn để hối lối và phát triển bản thân nhưng có vẻ như Irene vẫn luôn phải chịu sự soi xét và thậm chí là đay nghiến của cư dân mạng mỗi lần xuất hiện.

Dù Red Velvet tái xuất, Irene vẫn bị cư dân mạng “cho lên thớt” chỉ vì quá… 'nhạy cảm' ảnh 5

Mới đây nhất, Irene lại một lần nữa bị cư dân mạng “cho lên thớt” sau lời chia sẻ rất bình thường và vô tư từ người em cùng nhóm – Joy, về sự nhảy cảm của “trưởng nhóm Red Velvet”.

Dù Red Velvet tái xuất, Irene vẫn bị cư dân mạng “cho lên thớt” chỉ vì quá… 'nhạy cảm' ảnh 6

Joy chia sẻ: “Chị Irene rất nhạy cảm. Thật sự vô cùng nhạy cảm luôn đấy ạ, em luôn đóng cửa rất cẩn thận. Em đã cố gắng đóng cửa chậm rãi nhưng vẫn tạo nên âm thanh ‘koong’ một tiếng, mắt chị ấy mở to ngay lập tức. Làm em đứng tim luôn”.

Thành viên Wendy cũng nói thêm: “Đó là lý do tại sao chúng em luôn làm theo cách đóng cửa. Giữ tay cầm như thế này rồi mới đóng cửa lại. Nhưng nếu thả tay ra thì sẽ phát ra tiếng ngay. Còn phải đẩy về sau một chút rồi mới thả ra. Làm thế sẽ không phát ra tiếng”.

Dù Red Velvet tái xuất, Irene vẫn bị cư dân mạng “cho lên thớt” chỉ vì quá… 'nhạy cảm' ảnh 7

Chỉ là chia sẻ rất đỗi vui vẻ bình thường nhưng cư dân mạng đã lập tức đưa câu chuyện lên các diễn đàn và chỉ trích Irene: “Trong cuộc sống, nếu ai cũng nhìn vào mình, thì cô này cũng phải một lần nhìn lại bản thân rồi hẵng yêu cầu người khác chứ”, “Tôi thậm chí còn không có phòng riêng, nhưng tôi sẽ không bao giờ có thể sống như thế... Có những chuyện không thể tránh khỏi khi có bạn cùng phòng, mệt mỏi khi cứ phải quan tâm chuyện người khác nhạy cảm thế nào... Biết là các thành viên khác không thấy vấn đề gì đâu, nhưng chị này nên tiết chế lại đi”, “Nhạy cảm thật sự. Thế nên mới lộng quyền”,…

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có rất nhiều bình luận cho rằng Irene đã rất cố gắng cải thiện bản thân và hối lỗi sau scandal kia, những người xấu tính nên ngưng “bới lông tìm vết” với cô nàng; “Không bảo vệ đâu nhé nhưng mà... tôi cũng rất nhạy cảm với tiếng đóng cửa”, “Cảm giác có rất nhiều người không đồng tình với bài viết này luôn đấy”, “Xem MMTG thì thấy Irene từng ủi đồng phục giúp Yeri khi cô bé còn đến trường, làm cả cơm rang kimchi cho Yeri nữa. Nhưng những người chỉ toàn đưa mấy thứ này lên thôi... Cứ ép người ta phải ghét à?”…

Dù Red Velvet tái xuất, Irene vẫn bị cư dân mạng “cho lên thớt” chỉ vì quá… 'nhạy cảm' ảnh 8
Dù Red Velvet tái xuất, Irene vẫn bị cư dân mạng “cho lên thớt” chỉ vì quá… 'nhạy cảm' ảnh 9

Sự trở lại với Queendom cùng Red Velvet đã mang lại nhiều tín hiệu tích cực cho hình ảnh của Irene. Cô nàng đã nhận được nhiều bình luận công nhận và cổ vũ hơn, đồng thời vẫn là “cây hút fan” trong nhóm nhạc 'Nhung Đỏ'.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.