Đụng độ áo cardigan hững hờ với loạt 'sao Việt', Hoa hậu Thùy Tiên có gì đặc biệt?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục khẳng định, tuy theo đuổi phong cách 'hở bạo' nhưng cô lại chọn đồ rất khéo léo, tinh tế.
Đụng độ áo cardigan hững hờ với loạt 'sao Việt', Hoa hậu Thùy Tiên có gì đặc biệt? ảnh 1

Sau khi khỏi COVID-19, Hoa hậu Thùy Tiên đã sẵn sàng cho các hoạt động tiếp theo của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Sắp tới, 'nàng Hậu' sẽ lên đường sang Nam Mỹ để quảng bá cho cuộc thi và trở thành khách mời quan trọng trong các 'đấu trường sắc đẹp' của nhiều quốc gia Nam Mỹ.

Đụng độ áo cardigan hững hờ với loạt 'sao Việt', Hoa hậu Thùy Tiên có gì đặc biệt? ảnh 2

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã tự tin khoe vòng eo bé xíu của mình trong chiếc áo cardigan hững hờ. 'Nàng Hậu' chỉ cài hai khuy, để mở hai vạt áo phía dưới khoe khéo vòng eo nổi cơ số 11 săn chắc.

Đụng độ áo cardigan hững hờ với loạt 'sao Việt', Hoa hậu Thùy Tiên có gì đặc biệt? ảnh 3

Rất nhiều khán giả đã khen ngợi vóc dáng Thùy Tiên khi chiếc áo ôm sát khoe được vòng 1 căng tràn, vòng 2 bé xíu, cũng như cánh tay thon dài của cô. Có một điều thú vị là trước Thùy Tiên, đã có nhiều 'sao Việt' chuộng mốt cardigan hững hờ này.

Đụng độ áo cardigan hững hờ với loạt 'sao Việt', Hoa hậu Thùy Tiên có gì đặc biệt? ảnh 4

Ngọc Trinh đã từng khoe dáng trong một chiếc áo bé xíu không đủ che kín vòng 1. Nhìn Ngọc Trinh mặc mà nhiều người không khỏi lo lắng cho chiếc áo quá đỗi mỏng manh.

Đụng độ áo cardigan hững hờ với loạt 'sao Việt', Hoa hậu Thùy Tiên có gì đặc biệt? ảnh 5

Ca sĩ Tóc Tiên rất chuộng trang phục cắt xẻ táo bạo nên cũng đã rinh ngay về một chiếc áo cardigan đỏ rực, càng tôn lên làn da trắng mịn màng của cô.

Đụng độ áo cardigan hững hờ với loạt 'sao Việt', Hoa hậu Thùy Tiên có gì đặc biệt? ảnh 6

Diện áo hững hờ thôi chưa đủ, Tú Hảo còn vươn tay lên cao để áo đã ngắn càng thêm ngắn, khoe được vòng eo con kiến của mình.

Đụng độ áo cardigan hững hờ với loạt 'sao Việt', Hoa hậu Thùy Tiên có gì đặc biệt? ảnh 7

Chiếc áo mà Chi Pu mặc vốn rất kín đáo nhưng cô chỉ cài đúng khuy trên cùng, đủ che kín vòng 1 và phô trọn vẹn vòng eo thon nhỏ.

Đụng độ áo cardigan hững hờ với loạt 'sao Việt', Hoa hậu Thùy Tiên có gì đặc biệt? ảnh 8

Khánh Linh còn phối đồ táo bạo hơn nữa, kết hợp áo cardigan bé xíu với chân váy lưới để lộ nội y đỏ rực bên trong, tạo thành set đồ 'bỏng mắt' người đối diện.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.