Em gái của Jihyo (TWICE) đang 'gây sốt' cộng đồng mạng vì vẻ đẹp độc đáo của mình

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hai chị em trông khá giống nhau nhưng mỗi người lại mang khí chất riêng khác biệt. 

Vào ngày 12/10, một bài đăng có tiêu đề “Em gái của TWICE Jihyo, diễn viên Lee Ha Eum” đã được lan truyền rộng rãi. Trong bài viết, tác giả đăng tải một số hình ảnh của em gái Jihyo, Lee Ha Eum.

Em gái của Jihyo (TWICE) đang 'gây sốt' cộng đồng mạng vì vẻ đẹp độc đáo của mình ảnh 1

Jihyo, người đội trưởng mẫu mực, tài năng, năng nổ của TWICE luôn được biết đến là nữ thần tượng sở hữu khí chất ngút ngàn bất chấp mọi hoàn cảnh. Ở Jihyo, người ta luôn thấy được sự cá tính, quyến rũ và một chút hoang dã rất riêng.

Em gái của Jihyo (TWICE) đang 'gây sốt' cộng đồng mạng vì vẻ đẹp độc đáo của mình ảnh 2
Chính thức debut làm diễn viên vào tháng 2/2023, Lee Ha Eum tỏa sáng với khí chất lạnh lùng như một nàng công chúa băng giá.
Em gái của Jihyo (TWICE) đang 'gây sốt' cộng đồng mạng vì vẻ đẹp độc đáo của mình ảnh 3

Trong ảnh, Lee Ha Eum toát lên khí chất khác hẳn với người chị nổi tiếng thế giới và xinh đẹp theo cách riêng của mình. Cư dân mạng dành nhiều lời khen ngợi cho Lee Ha Eum vì vẻ đẹp và sự quyến rũ độc đáo của cô. Nhiều người nhận xét rằng khí chất của hai chị em cũng khác nhau hoàn toàn: Họ trông giống nhau nhưng khí chất lại hoàn toàn khác nhau. Nếu Jihyo là mùa Hè thì em gái cô ấy là mùa Thu. Cả hai đều rất đẹp; Cô ấy là kiểu người sẽ khiến Min Hee Jin phải tán thưởng phải không?; Cô ấy trông giống như một vũ công Street Woman Fighter; Chà, cô ấy thật xinh đẹp; Tôi sẽ không biết họ là chị em nếu ai đó không nói cho tôi biết...

Em gái của Jihyo (TWICE) đang 'gây sốt' cộng đồng mạng vì vẻ đẹp độc đáo của mình ảnh 4
Em gái của Jihyo (TWICE) đang 'gây sốt' cộng đồng mạng vì vẻ đẹp độc đáo của mình ảnh 5
Không chỉ sở hữu visual ngọt ngào pha trộn quyến rũ, vóc dáng nuột nà của em gái Jihyo cũng nhận được "cơn mưa" lời khen từ công chúng.
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm