Vũ Khắc Tiệp bị cư dân mạng “tấn công” sau khi Khắc Việt công khai số điện thoại

SVVN - Cặp đôi "song Khắc" của V-biz đang khiến mọi thứ rối tung vì drama nối tiếp drama.

Những ngày vừa qua, dư luận được phen "rối như canh hẹ" với cuộc đấu khẩu của cặp đôi "song Khắc" trên mạng xã hội. Nguyên nhân được cho là đến từ việc ca sĩ Khắc Việt lên tiếng chỉ trích hành động vô ý thức của Vũ Khắc Tiệp khi không chịu hợp tác cách ly sau khi đi du lịch về.

Mới đây khi trả lời phỏng vấn truyền thông, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ nhắc tên Khắc Việt với thái độ không mấy tích cực. Vũ Khắc Tiệp chia sẻ rằng "chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi và đánh giá người khác, nhất là khi người đó không liên quan đến cuộc đời của bạn".  Vì bị động chạm, Khắc Việt lập tức bức xúc và cho đăng đàn dòng trạng thái muốn tìm đến tận nhà để giải quyết Vũ Khắc Tiệp khiến dư luận xôn xao mới đây. Thậm chí, Khắc Việt còn từng công khai tin nhắn và số điện thoại của Vũ Khắc Tiệp lên trang cá nhân (sau đó đã xóa đi).

Mới đây, "ông trùm chân dài" cũng chia sẻ việc mình bị cư dân mạng tấn công dồn dập: 

Vũ Khắc Tiệp bị cư dân mạng “tấn công” sau khi Khắc Việt công khai số điện thoại ảnh 1 Từ tin nhắn yêu cầu "diễn tiếp drama"...
Vũ Khắc Tiệp bị cư dân mạng “tấn công” sau khi Khắc Việt công khai số điện thoại ảnh 2 ...đến những tin nhắn theo dạng "nối chữ" theo tin nhắn của ca sĩ Khắc Việt.
Vũ Khắc Tiệp bị cư dân mạng “tấn công” sau khi Khắc Việt công khai số điện thoại ảnh 3  Hay là tranh thủ hỏi xem thần tượng của mình đang ra sao... Vũ Khắc Tiệp bị cư dân mạng “tấn công” sau khi Khắc Việt công khai số điện thoại ảnh 4 ...đến nhân cơ hội đu đưa quảng cáo.
Vũ Khắc Tiệp bị cư dân mạng “tấn công” sau khi Khắc Việt công khai số điện thoại ảnh 5 Cặp đôi "song Khắc" khiến thiên hạ náo loạn.
Sau khi khiến cư dân mạng dậy sóng vì phản ứng gay gắt với Vũ Khắc Tiệp, nam ca sĩ Khắc Việt đã xóa bài đăng và lên tiếng cho biết anh muốn làm việc trực tiếp với "ông trùm chân dài" này chứ không phải trên mạng xã hội. Hiện câu chuyện xích mích giữa hai người đang khiến cho dân tình hết sức quan ngại vì làm ảnh hưởng không tốt đến cái nhìn của mọi người về showbiz, vốn đã nhiều rắc rối.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm