Fan BLACKPINK 'nội chiến' rất căng, ngay trước lịch trình trở lại 'cực hot' mới được công bố từ nhóm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mặc dù là MV CGI nhưng bài hát hợp tác mới của BLACKPINK với PUBG Mobile "Ready For Love" rất được mong đợi. Tuy nhiên, sau khi bài hát được phát hành, người hâm mộ (đặc biệt với những người yêu quý Jennie) đã bày tỏ sự tức giận thay vì phấn khích.

Lịch trình trở lại của BLACKPINK cuối cùng đã được tiết lộ. Vào ngày 1/8, YG Entertainment đã đăng một video teaser thông báo về lịch trình dự án trở lại được coi là 'khủng' nhất trong lịch sử của nhóm thông qua kênh YouTube chính thức của BLACKPINK. Trong video bao gồm các mốc timeline 'bài hát phát hành trước tháng Tám', 'phát hành album tháng Chín' và 'bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới tháng Mười'.

Tên dự án trở lại của BLACKPINK là BORN PINK. Đã một năm 10 tháng kể từ khi BLACKPINK comeback cùng nhau, và dự án này dự kiến ​​sẽ bao gồm hai MV có kinh phí sản xuất cao nhất YG.

Công ty cho biết: “Ngoài lịch trình được công bố, một số bước đặc biệt đã được chuẩn bị để phù hợp với vị thế của BLACKPINK, nhóm nghệ sĩ hàng đầu thế giới."

Trong MV Ready For Love mới đây, BLACKPINK đã xuất hiện dưới hình dạng nhân vật AI, nhưng vẫn hát bằng giọng thật của mình. Do đó, sự hợp tác với PUBG Mobile vẫn được coi là một bản phát hành trước trước sự trở lại của nhóm.

BLACKPINK đã phát hành CGI MV Ready For Love như là một sản phẩm “mở màn” cho sự trở lại sắp tới.

Tuy nhiên, vấn đề khiến nhiều người bức xúc là việc phân chia phân đoạn của các thành viên trong bài hát này. Không có gì ngạc nhiên khi Rosé là người có nhiều phân đoạn nhất vì 'nữ thần tượng' đảm nhận vị trí giọng ca chính, nhưng Jennie – người là Rapper chính, lại gần như không có bất kỳ một câu rap nào trong Ready For Love.

Fan BLACKPINK 'nội chiến' rất căng, ngay trước lịch trình trở lại 'cực hot' mới được công bố từ nhóm ảnh 1

Người hâm mộ đã rất kỳ vọng vào việc phát hành Ready For Love.

Trong khi đó, Lisa được rap nhiều nhất, lại là thành viên đảm nhận vị trí nhảy chính. Đây vốn đã là một sự bất hợp lý cực độ, nhưng khi nhìn lại tổng quan cả bài hát, cho dù Lisa đã được đảm nhận cả một phần rap dài, thì tổng số thời gian phân đoạn của cô nàng em út này vẫn ít nhất nhóm.

Fan BLACKPINK 'nội chiến' rất căng, ngay trước lịch trình trở lại 'cực hot' mới được công bố từ nhóm ảnh 2

Tổng thời gian phân đoạn của các thành viên trong Ready For Love.

Nhiều cư dân mạng bắt đầu bày tỏ sự bức xúc của mình, cho rằng vì Jennie là rapper chính của nhóm, cô ấy nên được phụ trách phần rap. Một nhóm những fan hâm mộ chỉ đặc biệt dành tình cảm cho Jennie (hay thuật ngữ K-pop còn gọi là “fan-only”: những người chỉ thích duy nhất một thành viên trong nhóm), thậm chí còn bắt đầu công kích Lisa vì điều này, cho rằng Lisa đã “ăn cắp” phân đoạn của Jennie. Trong khi đó, các fan của Lisa cũng cảm thấy tức giận về việc Lisa có phần hát ít nhất trong bài hát.

Fan BLACKPINK 'nội chiến' rất căng, ngay trước lịch trình trở lại 'cực hot' mới được công bố từ nhóm ảnh 3

Fan-only của Jennie và Lisa “đại chiến cực căng”.

Nhưng nhìn chung, hầu hết những lời chỉ trích đều nhắm vào YG, cư dân mạng cho rằng công ty lẽ ra nên cân nhắc khi phân công các phần hát cho từng thành viên. Người hâm mộ cho biết, thay vì làm rối tung việc phân chia phân đoạn và gây mất đoàn kết giữa nội bộ cộng đồng fan, YG nên để các thành viên làm phần việc của mình.

Họ cảm thấy bất công cho cả Jennie và Lisa, khi một người không được thể hiện đúng vai trò của mình, một người lại “đứng mũi chịu sào” vì vấn đề mà mình không thể kiểm soát được.

Fan BLACKPINK 'nội chiến' rất căng, ngay trước lịch trình trở lại 'cực hot' mới được công bố từ nhóm ảnh 4

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các mô hình 3D của BLACKPINK cũng gây ra những tranh cãi trái chiều. Đối với hầu hết người hâm mộ, hình ảnh trông khá lố bịch và thậm chí không giống với các thành viên.

Tuy nhiên, gạt tranh cãi sang một bên, MV mới của BLACKPINK vẫn lọt vào top thịnh hành của YouTube Music trên toàn thế giới.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm