Chi Pu chẳng ngại khoe khuôn ngực thanh xuân tràn căng sức sống trong diện mạo mới

SVVN - Mỗi lần tái xuất, Chi Pu đều không ngừng biến hình ngoạn mục và lần này, cô nàng sẽ gợi cảm hết mức trong "Chi Pu's Greatest Show" tập thứ 3.

Chi Pu's Greatest Show là một dự án dài hơi của Chi Pu cho thấy cô rất nghiêm túc với con đường ca sĩ. Trong mỗi số, Chi Pu sẽ vừa tâm sự chuyện đời mình, vừa mang đến những ca khúc mới hoặc phối lại những bài hát cũ. Phần nghe đã đầu tư chỉn chu, phần nhìn của nữ ca sĩ cũng ấn tượng không kém.

Chi Pu chẳng ngại khoe khuôn ngực thanh xuân tràn căng sức sống trong diện mạo mới ảnh 5

Trong mỗi số, Chi Pu đều biến hình phong cách ngoạn mục. Số đầu tiên, cô hóa thân thành một cô gái Hồng Kông thập niên 1990 đầy hoài cổ. Số thứ hai mang chủ đề Thiên thần và Ác quỷ với hai mặt đối lập bên trong mỗi con người. Đến Chi Pu's Greatest Show tập 3 phát sóng vào tối 1/9 này, cô lại đưa khán giả đến với biển xanh rực nắng.

Chi Pu chẳng ngại khoe khuôn ngực thanh xuân tràn căng sức sống trong diện mạo mới ảnh 6

Tất nhiên khi đã theo chủ đề mùa Hè thì Chi Pu sẽ diện bikini hay váy áo mềm mại cho hợp bối cảnh. Ngay trên poster giới thiệu chương trình, cô không ngại khoe vòng 1 căng tròn đầy gợi cảm. Các ca khúc mà Chi Pu trình diễn trong tập này cũng rất sôi động, trong đó có bài hát mới toanh Mơ anh. Được biết, Mơ anh thuộc thể loại Tropical House đang thịnh hành, mang đậm không khí và tinh thần sôi nổi của mùa Hè.

Chi Pu chẳng ngại khoe khuôn ngực thanh xuân tràn căng sức sống trong diện mạo mới ảnh 7

Ngoài ra các ca khúc cũ như Mời anh vào team em, Cho ta gần hơn Shh! Chỉ ta biết thôi được mix lại để mang cảm giác mới mẻ cho khán giả. Mời anh vào team em mang hơi hướng nhạc Ấn Độ với giai điệu sôi động. Cho ta gần hơn cũng được remix thành một phiên bản mới với nhịp điệu nhẹ nhàng, ngọt ngào. Shh! Chỉ ta biết thôi sẽ mang đến không khí đầy sôi động nhưng vẫn giữ được sự ma mị vốn có.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm