Bản tin 'SAO XẸT' 2022:

Gây 'sốc' cư dân mạng: "Nổi tiếng với vẻ đẹp 'nữ thần' như Mijoo mà vẫn còn chỗ muốn sửa"

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vẫn luôn nổi tiếng với vẻ đẹp trong sáng cùng thân hình chuẩn đồng hồ cát, Mijoo (cựu thành viên Lovelyz) khiến nhiều người phản đối khi thừa nhận “vẫn còn chỗ muốn sửa”.

Mặc dù trong thời gian hoạt động cùng Lovelyz, Mijoo không phải là một trong những thành viên đảm nhận vị trí 'visual' chính. Nhưng không ai có thể phủ nhận rằng cô nàng sở hữu một nhan sắc và thân hình vô cùng tươi tắn, khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng và 'đạt chuẩn'.

Gây 'sốc' cư dân mạng: "Nổi tiếng với vẻ đẹp 'nữ thần' như Mijoo mà vẫn còn chỗ muốn sửa" ảnh 5

Trước đó, 'nữ thần tượng' đã được Lee Yong Jin, người dẫn chương trình Turkids on the Block, hỏi một câu hỏi khá 'nhạy cảm' và thẳng thắn: “Em có phải một người đẹp tự nhiên không?”. Mijoo không trực tiếp trả lời câu hỏi này, nhưng cô nàng cho biết mình đã thực hiện một số thủ thuật thẩm mỹ (thường có thể hiểu là xăm lông mày, xăm môi…), không đả động đến việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Gây 'sốc' cư dân mạng: "Nổi tiếng với vẻ đẹp 'nữ thần' như Mijoo mà vẫn còn chỗ muốn sửa" ảnh 6

Tuy nhiên, thời gian trôi qua có vẻ như đã khiến Mijoo cân nhắc nhiều hơn về ngoại hình của mình. Mới đây, khi xuất hiện trên Hangout With Yoo, Mijoo cho biết mình đang có kế hoạch sửa mũi. Mijoo nói rằng: “Nếu em có một tháng rảnh rỗi không vướng bận lịch trình, em sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ mũi của mình ngay lập tức”.

Gây 'sốc' cư dân mạng: "Nổi tiếng với vẻ đẹp 'nữ thần' như Mijoo mà vẫn còn chỗ muốn sửa" ảnh 7

Mijoo (cựu thành viên Lovelyz) cho biết mình rất muốn đi sửa mũi.

Gây 'sốc' cư dân mạng: "Nổi tiếng với vẻ đẹp 'nữ thần' như Mijoo mà vẫn còn chỗ muốn sửa" ảnh 8

Mijoo là trường hợp khá lạ vì cư dân mạng Hàn Quốc có xu hướng muốn thần tượng thay đổi để trở nên 'đúng chuẩn' hơn.

Cư dân mạng ngay lập tức phải lên tiếng ngăn cản quyết định này của 'nữ thần tượng'. Thường đây là một trường hợp khá lạ, vì cư dân mạng Hàn Quốc có xu hướng muốn thần tượng thay đổi để trở nên 'đúng chuẩn' hơn: “Không cần đâu Mijoo à. Chị mà xinh hơn nữa thì em sẽ không chịu nổi mất”; “Như bây giờ là hoàn hảo lắm rồi, tốt nhất là không nên làm gì hết”; “Mijoo bây giờ là xinh nhất”; “Muốn đẹp đến thế nào nữa cơ chứ…”; “Mijoo-ya, bạn sẽ hối hận vì điều đó… bạn không cần nó, bạn đã vượt qua ngưỡng xinh đẹp rồi !!”…

Gây 'sốc' cư dân mạng: "Nổi tiếng với vẻ đẹp 'nữ thần' như Mijoo mà vẫn còn chỗ muốn sửa" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm