“Già gân” Bruce Willis tiếp tục làm người hùng bảo vệ gia đình trong “Đêm sống còn”

SVVN - Tuy đã chạm ngưỡng tuổi 60 nhưng Bruce Willis vẫn xứng danh “già gân”, sẵn sàng chiến đấu với hàng chục đối thủ để bảo vệ những người mình yêu thương.

Nổi danh từ vai diễn John McClane trong loạt phim Die Hard, Bruce Willis bắt đầu góp mặt trong các dự án hành động đình đám như 12 Monkeys (1995), The Fifth Elements (1997), Armageddon (1998) hay Sin City (2005). Ông được xem là một trong những ngôi sao hành động hàng đầu Hollywood thập niên 1990 cùng với Sylvester Stallone hay Arnold Schawarzenegger. Lần này, “già gân” Bruce Willis sẽ tiếp tục tung hoành trong phim Survive the Night (Đêm sống còn).

“Già gân” Bruce Willis tiếp tục làm người hùng bảo vệ gia đình trong “Đêm sống còn” ảnh 1

Trong phim, Bruce Willis vào vai một cảnh sát trưởng về hưu tên Frank. Ông cùng vợ Rachel có cuộc sống yên bình ở một thị trấn nhỏ. Rich, - con trai của Frank vốn là bác sĩ tài giỏi nhưng sai sót trong quá trình chữa trị khiến một bệnh nhân của anh qua đời. Rich vướng vào vụ kiện dài hơi và lâm vào cảnh phá sản. Anh cùng vợ Jan và con gái Riley buộc phải dọn về sống cùng bố mẹ.

“Già gân” Bruce Willis tiếp tục làm người hùng bảo vệ gia đình trong “Đêm sống còn” ảnh 2

Đây cũng là lúc hàng loạt rắc rối bắt đầu. Sau một vụ cướp bất thành, hai anh em Jamie và Matty quyết định trốn sang Mexico. Nhưng vì Matty bị trúng đạn vào chân, cả hai quyết định bắt cóc gia đình của Frank để ép Rich phải chữa trị. Bằng kinh nghiệm chiến đấu lâu năm với tội phạm, vị cựu sĩ quan cảnh sát biết rằng hai tên tội phạm chắc chắn sẽ giết chết họ sau khi lành vết thương nên quyết định chống trả.

“Già gân” Bruce Willis tiếp tục làm người hùng bảo vệ gia đình trong “Đêm sống còn” ảnh 3

Trong tay không một tấc sắc, Frank buộc phải dựa vào một vật dụng trong nhà để đối mặt với hai tay cướp sừng sỏ và máu lạnh. Không những thế, nhiệm vụ của ông còn khó khăn hơn gấp bội khi bảo vệ những người thân yêu chân yếu tay mềm. Đây chính là mẫu nhân vật quen thuộc để Bruce Willis thoải mái thể hiện khả năng hành động đỉnh cao vốn đã thành thương hiệu.

“Già gân” Bruce Willis tiếp tục làm người hùng bảo vệ gia đình trong “Đêm sống còn” ảnh 4

Không chỉ hành động đã mắt, Survive the Night còn hứa hẹn là một màn đấu trí vô cùng căng não giữa Frank và kẻ thù khi cả hai phe liên tục đuổi bắt, “trốn tìm” và muốn tiêu diệt lẫn nhau. Ngoài ra, Survive the Night cũng được xem là một bộ phim giàu cảm xúc khi khai thác mối quan hệ giữa Frank và con trai, hay Rich đang cố níu kéo một gia đình bên bờ vực tan vỡ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.