'Giật tung' clip 'xém lộ hàng': Minh Hằng livestream 'diện đồ như không thả rông vòng 1'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nếu Minh Hằng không kịp thời phát hiện ra sự cố thì có lẽ cô đã bị lộ hàng trước con mắt của nhiều người rồi.

Người ta vẫn bảo “gừng càng già càng cay” và câu nói ấy thật đúng với Minh Hằng. Nữ diễn viên khi bước qua tuổi 30 bỗng táo bạo, quyến rũ hơn hẳn với những set đồ hở trên trống dưới khoe trọn thân hình nóng bỏng. Minh Hằng chẳng ngại diện áo cổ trể hở ngực đầy lấp ló hay váy siêu bó khoe vòng 3 căng tràn.

'Giật tung' clip 'xém lộ hàng': Minh Hằng livestream 'diện đồ như không thả rông vòng 1' ảnh 1

Mới đây, nữ diễn viên đã livestream chia sẻ bí quyết giữ dáng với khán giả. Minh Hằng mặc một chiếc áo hai dây có phần cổ rất rộng, khoe vòng 1 mịn màng. Nhưng khi cô cúi xuống để đọc bình luận của khán giả, chiếc áo cũng trễ xuống theo và suýt chút nữa thì Minh Hằng đã bị lộ hàng.

'Giật tung' clip 'xém lộ hàng': Minh Hằng livestream 'diện đồ như không thả rông vòng 1' ảnh 2
'Giật tung' clip 'xém lộ hàng': Minh Hằng livestream 'diện đồ như không thả rông vòng 1' ảnh 3

May làm sao Minh Hằng phát hiện ra khoảnh khắc hớ hênh của mình nên đã chữa cháy rất nhanh, ôm ngay con thú bông vào lòng để che chắn. Theo như Minh Hằng tiết lộ thì hàng gày cô chỉ cần tập 30 phút chứ không phải tập luyện quá nhiều. Bí quyết của Minh Hằng là cô chia ra để mỗi ngày tập chú trọng vào một khu vực nhất định.

'Giật tung' clip 'xém lộ hàng': Minh Hằng livestream 'diện đồ như không thả rông vòng 1' ảnh 4

Hôm tập chân, hôm tập bụng, hôm lại chuyển sang tay. Nhờ vậy mà các nhóm cơ phải hoạt động hết cỡ và săn chắc, hiệu quả hơn là ngày nào cũng tập cho toàn bộ cơ thể. Chắc hẳn sau khi nghe chia sẻ của Minh Hằng, nhiều người sẽ muốn học tập vì khá đơn giản, dễ áp dụng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.