Ngọc Thiệp Welax: “Hết giãn cách xã hội, việc đầu tiên tôi sẽ làm là... cắt tóc“

SVVN - Hết giãn cách xã hội, bạn sẽ làm gì? Cùng nghe Ngọc Thiệp Welax chia sẻ nhé!
Trần Lê Ngọc Thiệp là sinh viên năm thứ tư, Học viện Báo chí - Tuyên truyền. Anh chàng sinh năm 1998 này được dân mạng biết đến nhiều hơn trong vai trò là một "video producer" của những video viral giải trí trên mạng xã hội, với những tình huống dí dỏm, "cà khịa". Hiện tại, Thiệp đang tạm bảo lưu kết quả học tập để theo đuổi đam mê diễn xuất, sản xuất những video "triệu view" trên mạng xã hội cùng với Welax. Welax là một trong những fanpage giải trí nổi bật được cộng đồng mạng yêu thích và gây ảnh hưởng nhất Facebook hiện nay.
Ngọc Thiệp Welax: “Hết giãn cách xã hội, việc đầu tiên tôi sẽ làm là... cắt tóc“ ảnh 1 Ngọc Thiệp - sinh viên năm thứ tư, Học viện Báo chí - Tuyên truyền. Ảnh: FBNV
Sau đợt nghỉ Tết kéo dài, Ngọc Thiệp từ quê Lạng Sơn xuống Hà Nội để đi làm nhưng rồi có lệnh giãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVIDH19. Thiệp tính về lại quê nhưng đọc thông tin nói rằng "ai ở nơi nào, ở yên chỗ đó" nên cậu quyết định ở lại Hà Nội. Trong thời gian hơn 3 tuần qua, Ngọc Thiệp tranh thủ học nấu ăn qua mạng, xem phim để trau dồi kĩ năng diễn xuất và tập gym tại nhà.
Ngọc Thiệp Welax: “Hết giãn cách xã hội, việc đầu tiên tôi sẽ làm là... cắt tóc“ ảnh 2  
Ngọc Thiệp Welax: “Hết giãn cách xã hội, việc đầu tiên tôi sẽ làm là... cắt tóc“ ảnh 3 Những video do Ngọc Thiệp sản xuất đều nhận được sự yêu mến, thích thú của cư dân mạng. Ảnh: FBNV.
Chia sẻ về kế hoạch sẽ thực hiện sau khi hết giãn cách xã hội, Ngọc Thiệp nói: "Sau thời gian này, mình sẽ tập trung sản xuất video với nhiều ý tưởng, kịch bản được nghĩ ra trong mùa dịch. Tuy nhiên, việc đầu tiên cần làm là mình sẽ đi... cắt tóc. Bình thường, chỉ 2 tuần là mình đã phải cắt tóc, giờ đã gần 5 tuần rồi. Ngoài ra, mình đã order một bộ đồ xinh xẻo để đi cafe, lượn lờ quán xá, phố cổ, Hồ Tây để chụp những bức hình sống ảo. "Hội ngộ" một số người bạn để lắng nghe những chia sẻ xem thời gian nghỉ dịch vừa qua họ đã sống như thế nào, làm những việc gì (nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn về phòng, chống dịch nhé các bạn!). Thật sự, mình rất mừng vì đến thời điểm hiện tại, Việt Nam vẫn đang kiểm soát dịch rất tốt".
Ngọc Thiệp Welax: “Hết giãn cách xã hội, việc đầu tiên tôi sẽ làm là... cắt tóc“ ảnh 4 Ảnh: FBNV.
Trên đây là những chia sẻ của Ngọc Thiệp về những việc sẽ làm khi hết lệnh giãn cách xã hội, còn bạn thì sao? Việc đầu tiên bạn sẽ làm là gì khi cuộc sống trở lại bình thường? Hãy chia sẻ cùng Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam của báo Tiền Phong nhé!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.