“Ngọc nữ” tuổi 40 Lâm Tâm Như xuất hiện gợi cảm cùng bộ tứ “Tân dòng sông ly biệt“

SVVN - "Ngọc nữ" Lâm Tâm Như thường xuất hiện trước công chúng với vẻ đẹp dịu dàng thuần khiết, nhưng kể từ khi làm mẹ, vẻ đẹp dường như càng có khí chất và thay đổi sang hình tượng phóng khoáng, gợi cảm hơn.

Sự trùng phùng của các diễn viên trong bộ phim Tân dòng sông ly biệt vẫn được đông đảo công chúng hoan nghênh, điều đó vẫn chứng tỏ bộ phim có sức hút suốt bao năm qua. Bộ váy đỏ mà Lâm Tâm Như lựa chọn không những làm nổi bật thân hình số 8 với những đường cong mĩ miều rõ ràng, mà còn đưa công chúng quay trở lại thời kỳ mê say của những màu sắc rực rỡ.

“Ngọc nữ” tuổi 40 Lâm Tâm Như xuất hiện gợi cảm cùng bộ tứ “Tân dòng sông ly biệt“ ảnh 1 Bộ tứ trong "Tân dòng sông ly biệt".
Ngay cả khi xuất hiện tại một sự kiện gần đây, công chúng cũng thấy một hình ảnh Lâm Tâm Như rạng ngời, trong trang phục rất gợi cảm, nổi bật làn da trắng của nữ diễn viên đã 40 tuổi. Dường như  thời gian không thể đánh bại được vẻ đẹp của cô mà khiến nó càng trở nên mặn mà, đằm thắm.   
“Ngọc nữ” tuổi 40 Lâm Tâm Như xuất hiện gợi cảm cùng bộ tứ “Tân dòng sông ly biệt“ ảnh 2 Dường như thời gian không thể đánh bại được vẻ đẹp của Lâm Tâm Như mà khiến nó càng trở nên mặn mà, đằm thắm.  

Hãy cùng khám phá vẻ đẹp thanh lịch của nữ diễn viên này trong những lần xuất hiện trước công chúng trong cả trang phục đời thường!

“Ngọc nữ” tuổi 40 Lâm Tâm Như xuất hiện gợi cảm cùng bộ tứ “Tân dòng sông ly biệt“ ảnh 3 Tại sân bay, trong trang phục áo thun và yếm, mũ lưỡi trai và Sneaker trắng, vừa đơn giản vừa trẻ trung, tiện dụng. Thật khó hình dung đây là phụ nữ đã 40 tuổi  
Một chiếc áo len xanh lơ cổ tròn, Jeans mềm ống rộng đang thịnh hành, sự kết hợp khiến người ngắm thấy một sức sống bừng bừng tươi mới của mùa Xuân, tràn đầy hi vọng.  
“Ngọc nữ” tuổi 40 Lâm Tâm Như xuất hiện gợi cảm cùng bộ tứ “Tân dòng sông ly biệt“ ảnh 4 Một chút cảm giác lười biếng nhưng lại vô cùng nhẹ nhõm được khoác lên người cô ấy.
Tóc búi cao một nửa, bốt cao cổ và khăn choàng vốn làm mưa gió xu hướng thời trang của mùa Xuân năm nay cùng với áo khoác Bubberry sang trọng, Lâm Tâm Như thể hiện một thứ khí chất không ai có được.
“Ngọc nữ” tuổi 40 Lâm Tâm Như xuất hiện gợi cảm cùng bộ tứ “Tân dòng sông ly biệt“ ảnh 5 Lâm Tâm Như thể hiện một thứ khí chất không ai có được.
Đầm dạ hội dường như là điểm mạnh trong phục trang của Lâm Tâm Như khi cô ấy chọn một thiết kế khéo léo ôm sát thân trên và buông rủ thướt tha bên dưới kèm một chiếc dây lưng nhỏ, để lộ xương quai xanh hoàn hảo, cùng vòng eo quyến rũ mà không hề quá phô trương vòng 1. 
“Ngọc nữ” tuổi 40 Lâm Tâm Như xuất hiện gợi cảm cùng bộ tứ “Tân dòng sông ly biệt“ ảnh 6 Đầm dạ hội dường như là điểm mạnh trong phục trang của Lâm Tâm Như.

Không bị bó hẹp bởi hình tượng thục nữ, cô ấy có thể biến hoá trong trang phục cool ngầu. Áo khoác da vốn là một loại trang phục phổ thông nhưng không dễ toát ra được thần thái của người mặc. Cô ấy đã kết hợp cả với chiếc quần da bộc lộ được đôi chân vừa dài vừa thẳng, biến những bộ quần áo da thật sự trở thành những bộ quần áo kinh điển. 

“Ngọc nữ” tuổi 40 Lâm Tâm Như xuất hiện gợi cảm cùng bộ tứ “Tân dòng sông ly biệt“ ảnh 7 Những bộ quần áo da thật sự trở thành những bộ quần áo kinh điển dưới bàn tay Lâm Tâm Như.

Quay trở lại với đúng phục trang của lứa tuổi nhưng không hề mang cảm giác “bà thím”, là một chiếc sơ mi hoa cắm thùng với quần Jeans vẫn lộ rõ đường cong gợi cảm của cơ thể, cùng với mái tóc xoăn buông thả tự nhiên và chiếc túi “hường mà không thắm”, khiến cả cảm giác rất bắt mắt mà không hề thấy loè loẹt

“Ngọc nữ” tuổi 40 Lâm Tâm Như xuất hiện gợi cảm cùng bộ tứ “Tân dòng sông ly biệt“ ảnh 8 Trang phục rất bắt mắt mà không hề thấy loè loẹt.
Theo yiyouliao
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm