Giữa tin đồn bầu bí, Thủy Tiên lại có hành động lạ khi chụp ảnh cùng chồng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cách tạo dáng của Thủy Tiên trong bức ảnh mới nhất chụp cùng Công Vinh khiến cho tin đồn cô đang mang thai càng thêm bùng nổ.

Thời gian gần đây, Thủy Tiên đang vướng tin đồn mang thai. Lý do vì trong những bức ảnh chia sẻ trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường mặc váy rộng che vòng 2, trong khi trước kia, cô chuộng mặc đồ ôm sát hoặc hở eo. Mặc đồ rộng chính là các nhiều nghệ sĩ Việt Nam áp dụng để giấu bụng bầu, nên việc Thủy Tiên thay đổi phong cách ăn mặc cũng làm dấy lên tin đồn.

Giữa tin đồn bầu bí, Thủy Tiên lại có hành động lạ khi chụp ảnh cùng chồng ảnh 1

Mới đây, nữ ca sĩ vừa đón sinh nhật tròn 33 tuổi và người hâm mộ đã tổ chức một sự kiện rất đặc biệt, bí mật trang trí nhà Thủy Tiên vô cùng lộng lẫy, đầy ắp hoa tươi để chúc mừng cô. Khi Thủy Tiên trở về nhà, cô như vỡ òa hạnh phúc trước tình cảm mà khán giả dành cho mình.

Giữa tin đồn bầu bí, Thủy Tiên lại có hành động lạ khi chụp ảnh cùng chồng ảnh 2

Nữ ca sĩ không quên tạo dáng chụp ảnh kỷ niệm trước khung cảnh lung linh như đám cưới. Việc Thủy Tiên ôm bó hoa to hoặc nâng chiếc bánh kem che chắn trước bụng, mặc váy rộng khiến cho nhiều người cho rằng cô đang mang thai. Tuy nhiên, đây mới chỉ là suy đoán của cư dân mạng, sự thật ra sao vẫn cần chờ vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh xác nhận.

Giữa tin đồn bầu bí, Thủy Tiên lại có hành động lạ khi chụp ảnh cùng chồng ảnh 3

Hiện giờ, cặp đôi vẫn đang tận hưởng cuộc sống vui vẻ, thoải mái, bất chấp ồn ào sử dụng tiền từ thiện vẫn chưa hạ nhiệt. Thời gian qua, một số địa phương đã xác nhận khoản tiền mà Thủy Tiên trao tặng người dân không khớp với con số cô thông báo nhưng dường như những thông tin này không ảnh hưởng gì đến tâm lý của Thủy Tiên, Công Vinh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm