Hà Anh phản pháo thế nào trước quan điểm “thi người mẫu nhí chỉ là cuộc chiến của bố mẹ?“

SVVN - Làm giám khảo tìm kiếm người mẫu nhí, siêu mẫu Hà Anh đã có phản hồi cực chất trước những ý kiến trái chiều về việc các em nhỏ đi trình diễn thời trang.

Sau khi tái xuất trên sàn catwalk trong chương trình Vietnam Runway vào cuối tháng Mười, Hà Anh tích cực hoạt động ở lĩnh vực thời trang. Cô mới làm giám khảo casting cho một show thời trang nhí và hy vọng sẽ truyền được ngọn lửa yêu nghề với các em nhỏ.

Hà Anh phản pháo thế nào trước quan điểm “thi người mẫu nhí chỉ là cuộc chiến của bố mẹ?“ ảnh 11

Trước vấn đề có rất nhiều cuộc thi người mẫu trẻ em, hoa hậu nhí bị biến tướng, trở thành ‘cuộc chiến’ của các bậc phụ huynh, làm ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách hồn nhiên của các bé, siêu mẫu gốc Hà thành bày tỏ quan điểm khá gay gắt. Cô cho rằng, với các bé dưới 10 tuổi, hãy coi trình diễn thời trang chỉ là một hoạt động ngoại khóa, giúp các bé trở nên tự tin hơn chứ đừng biến thành mục đích thương mại kiếm tiền của bố mẹ.

Hà Anh phản pháo thế nào trước quan điểm “thi người mẫu nhí chỉ là cuộc chiến của bố mẹ?“ ảnh 12

“Trẻ em tham gia hoạt động nghệ thuật từ nhỏ là rất tốt vì đó là điều kiện cho bé bạo dạn trước đám đông và học được nhiều kỹ năng mới. Tuy nhiên các bậc phụ huynh nên xem xét kỹ môi trường này có thực sự phù hợp với con mình hay không. Hãy để các bé được sống đúng với lứa tuổi cùng sự hồn nhiên, đáng yêu. Bản thân tôi là một siêu mẫu, con gái Myla từ nhỏ cũng quen với việc tạo dáng chụp hình cùng mẹ, nhưng tôi luôn cố gắng giữ cho con sự ngây thơ, an toàn nhất”, cô bộc bạch.

Hà Anh phản pháo thế nào trước quan điểm “thi người mẫu nhí chỉ là cuộc chiến của bố mẹ?“ ảnh 13

Dẫu không xuất hiện dày đặc trong vài năm qua nhưng Hà Anh vẫn chứng tỏ quyền lực và sức ảnh hưởng trong làng thời trang. Bản thân Hà Anh vẫn làm việc không ngừng với mong muốn truyền lửa cho các thế hệ đàn em và hỗ trợ những nhà thiết kế trẻ, tiềm năng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm