Hai ‘nam thần’ từng ‘yêu nhau’ trên màn ảnh Võ Điền Gia Huy và Lãnh Thanh hé lộ mối quan hệ hiện tại

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong buổi xuất hiện mới đây, Võ Điền Gia Huy tỏ tường mối quan hệ với Lãnh Thanh sau khi cả hai thành công với phim điện ảnh 'Thưa mẹ con đi', làm khán giả không khỏi bất ngờ.

Trong buổi giao lưu đoàn phim Ước mình cùng bay mới đây, sự xuất hiện của hai ‘nam thần màn ảnh’ Võ Điền Gia Huy và Lãnh Thanh nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt là mối quan hệ của cả hai sau thời gian dài mới đóng phim chung với nhau.

Hai ‘nam thần’ từng ‘yêu nhau’ trên màn ảnh Võ Điền Gia Huy và Lãnh Thanh hé lộ mối quan hệ hiện tại ảnh 1

Võ Điền Gia Huy chia sẻ: “‘Từ Thưa mẹ con đi đến bây giờ, mình và Lãnh Thanh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết với nhau. Mình thấy được mình và Thanh đều cố gắng trong công việc của mình. Mình thấy năng lượng đó và rất quý trọng Lãnh Thanh. Công việc diễn viên thật sự rất khó, không chỉ là đóng phim mà còn liên quan rất nhiều thứ trong cuộc sống. Mình rất yêu mến Lãnh Thanh. Sau mỗi dự án, sau mỗi vai diễn là những dấu ấn để mình nhìn lại. Hôm nay, ngồi lại đây, mình cũng nhìn lại được mình trong thời gian đó và đã thay đổi ra sao”.

Hai ‘nam thần’ từng ‘yêu nhau’ trên màn ảnh Võ Điền Gia Huy và Lãnh Thanh hé lộ mối quan hệ hiện tại ảnh 2

Ngoài ra, Võ Điền Gia Huy cũng gửi lời nhắn chân thành đến đạo diễn Phan Đăng Di: “Em rất trân trọng anh Di. Anh Di đã mở cho em một con đường, một hướng đi. Kể cả trước khi tham gia phim này, anh Di cho mình rất nhiều động lực. Mình là một người diễn viên, có lúc mình không có công việc nhưng nghe những lời anh Di nói mình có động lực bước tiếp trên con đường này”.

Hai ‘nam thần’ từng ‘yêu nhau’ trên màn ảnh Võ Điền Gia Huy và Lãnh Thanh hé lộ mối quan hệ hiện tại ảnh 3

Người đẹp Thùy Dung còn "bật mí", mình bị nhận xét là “Á hậu diễn đơ” ở buổi casting: “Trong tờ giấy ghi ‘Á hậu diễn đơ’, mình nghĩ là mình rớt vai rồi. Thật ra, mình không có kỹ năng diễn xuất, dù đã tìm tòi, chuẩn bị. Mình bối rối và nghĩ không có cơ hội tham gia. Thầy Di đã nhìn thấy được tiềm năng trong ánh mắt của mình”.

Hai ‘nam thần’ từng ‘yêu nhau’ trên màn ảnh Võ Điền Gia Huy và Lãnh Thanh hé lộ mối quan hệ hiện tại ảnh 4

Đạo diễn Phan Đăng Di tiếp lời: “Vai Ngân là người rất thông minh, ít nhất ở Dung toát ra được điều đó và đó là điều rất cần cho nhân vật. Ngân chỉ là một cô gái yếu đuối nhưng phải có tính toán, nhìn trước được cuộc đời mình và phải có phẩm chất về trí tuệ để có thể đi xa được. Mình phải tìm ra chất đó của diễn viên để tuyển”.

Từ nàng Á hậu xinh đẹp, luôn xuất hiện với phong thái chỉn chu, Thùy Dung để mặt mộc khi nhập vai Ngân. “Khi đó, chúng em không còn là diễn viên, người mẫu hay nghệ sĩ mà rất thoải mái trên phim trường. Dung cũng không còn tự ti khi để mặt mộc lên phim”, ‘nàng Hậu’ hài hước chia sẻ.

Hai ‘nam thần’ từng ‘yêu nhau’ trên màn ảnh Võ Điền Gia Huy và Lãnh Thanh hé lộ mối quan hệ hiện tại ảnh 5

Chia sẻ về vai diễn Nhi trước khi lên sóng, Trịnh Thảo tâm sự: “Vai Nhi đến với em một cách tình cờ. Khi casting phim em đang đóng Cây táo nở hoa. Em khá ‘mặt dày’ khi xin phép đi học ké, học miễn phí dù không casting. Sau vài buổi học, em lên diễn thử và có khoảnh khắc em ăn rất nhiều. Thầy nói em có tố chất của con Nhi. Thời điểm nhận vai em cũng ‘sốc’ vì con Nhi rất xấu xí, rất ngốc, ngược lại hoàn toàn với Ngân. Hóa ra, thầy nhận mình không phải vì nhan sắc”.

Hai ‘nam thần’ từng ‘yêu nhau’ trên màn ảnh Võ Điền Gia Huy và Lãnh Thanh hé lộ mối quan hệ hiện tại ảnh 6

Lãnh Thanh chia sẻ: “Nhân vật Tuân đại diện cho những người đàn ông cương trực, thẳng tính, suy nghĩ về hạnh phúc rất đơn sơ và bình dị. Suy nghĩ về hạnh phúc của Tuân chỉ đơn giản là có một người con gái hợp tính, hiền và có thể nói chuyện được. Anh ta không có mưu cầu cao về hoa hậu, hoa khôi mới xứng với mình. Đối với Thanh bên ngoài Thanh cũng chỉ mong muốn có công việc được mọi người công nhận, có sự nghiệp để theo đuổi lý tưởng và đời sống bình dị. Nhân vật của Tuân đúng nghĩa là anh ‘hàng xóm quốc dân’. Trịnh Thảo cũng miêu tả Nhi ngốc nghếch, Tuân luôn phải đứng ra xử lý giúp Nhi”.

Hai ‘nam thần’ từng ‘yêu nhau’ trên màn ảnh Võ Điền Gia Huy và Lãnh Thanh hé lộ mối quan hệ hiện tại ảnh 7

Đạo diễn Phan Đăng Di xúc động: “Nếu mình làm ra được một cuốn phim mà mọi người xem và thích, nói về nó chắc chắn là một niềm vui cho mình và cho tất cả ê kíp. Mình có cảm xúc rất lạ về nơi chốn và cách mọi người sống. Khi dựng phim mình cảm nhận và hiểu được hương vị của người vùng Đông Nam Bộ, có người Nam Bộ gốc, có cả người miền Bắc, miền Trung. Không khí đó làm mình rất xúc động”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm