Hari Won nói gì khi bị cho là chặt chẽ, mỗi ngày chỉ đưa chồng 5 triệu đồng để tiêu?

SVVN - Sau khi bị nhiều người hiểu lầm, Hari Won đã lên tiếng đính chính về chuyện cô quản lý tài chính quá chặt chẽ khiến Trấn Thành phải than thở.

Dựa vào hoạt động dẫn chương trình, đóng phim, tham gia sự kiện hay quay quảng cáo của Trấn Thành là ai cũng biết nam MC kiếm được khoản tiền rất lớn. Thế nhưng, Trấn Thành từng kể rằng, có bao nhiêu tiền anh đều đưa cho Hari Won quản lý, mỗi ngày cô chỉ đưa anh 5 triệu để tiêu vặt mà thôi.

Hari Won nói gì khi bị cho là chặt chẽ, mỗi ngày chỉ đưa chồng 5 triệu đồng để tiêu? ảnh 7

Con số 5 triệu đồng tiêu mỗi ngày với người bình thường là nhiều, nhưng với một ngôi sao với tài sản lớn như Trấn Thành thì cũng không có gì đáng giật mình. Cũng bởi vậy mà Hari Won bị hiểu lầm là quản tiền của chồng quá chặt chẽ, không cho Trấn Thành được thoải mái chi tiêu.

Hari Won nói gì khi bị cho là chặt chẽ, mỗi ngày chỉ đưa chồng 5 triệu đồng để tiêu? ảnh 8

Trong một show truyền hình gần đây, Hari Won mới tiết lộ về chuyện tài chính của hai vợ chồng. Theo đó, một năm đầu sau khi kết hôn, Hari Won không hề động vào tiền của Trấn Thành, cũng không biết được chồng kiếm được bao nhiêu. Nhưng vì thấy Trấn Thành tiêu xài không kiểm soát nên Hari Won chủ động đề nghị anh hãy đưa tiền để cô giữ hộ, đầu tư để dòng tiền sinh sôi thêm chứ cô chắc chắn không mang ra tiêu xài cá nhân.

Hari Won nói gì khi bị cho là chặt chẽ, mỗi ngày chỉ đưa chồng 5 triệu đồng để tiêu? ảnh 9

Nghe vậy, Trấn Thành đã tin tưởng giao phó cho Hari Won quản lý tài chính và cho đến bây giờ, anh vô cùng yên tâm khi toàn bộ thu nhập vẫn đứng tên tài khoản Trấn Thành. Chưa kể thu nhập của nam MC ngày càng tăng nhanh nhờ tài vun vén của Hari Won. Còn Hari Won cũng có tài khoản riêng để quản lý thu nhập của chính cô, không động đến tiền của chồng. Cả hai đều thấy thoải mái khi phân chia tài chính rõ ràng như vậy và Trấn Thành còn nhiều lần cám ơn vợ đã vén khéo giúp mình.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.