Hậu kết hôn, Tóc Tiên ngày càng nóng bỏng chẳng ngại khoe ngực đầy eo thon

SVVN - Quả thật, với Tóc Tiên thì câu nói “phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai" không đúng, mà cô lại đẹp nhất khi đã kết hôn với Hoàng Touliver.
Hậu kết hôn, Tóc Tiên ngày càng nóng bỏng chẳng ngại khoe ngực đầy eo thon ảnh 1

Trước khi kết hôn, Tóc Tiên đã theo đuổi hình tượng gợi cảm, quyến rũ, với những trang phục khoe trọn đường cong. Cũng vì hình ảnh phóng khoáng này mà Tóc Tiên từng xảy ra mâu thuẫn với mẹ, khiến hai mẹ con xa cách một thời gian dài, vì mẹ cô chỉ muốn con gái dịu dàng, nữ tính.

Hậu kết hôn, Tóc Tiên ngày càng nóng bỏng chẳng ngại khoe ngực đầy eo thon ảnh 4

Tóc Tiên từng khẳng định, Hoàng Touliver luôn yêu thương con người thật của cô, ủng hộ cô hãy cứ làm những gì mình muốn, nên sau khi kết hôn, Tóc Tiên vẫn tiếp tục duy trì hình ảnh quyến rũ trước đây. Thậm chí, Tóc Tiên giờ đây còn được khen là xinh đẹp và hấp dẫn hơn trước.

Hậu kết hôn, Tóc Tiên ngày càng nóng bỏng chẳng ngại khoe ngực đầy eo thon ảnh 5

Trong bộ ảnh mới, Tóc Tiên không ngại mặc áo ngắn để khoe khuôn ngực đầy, vòng eo nhỏ săn chắc sau một thời gian dài tập luyện. Cô còn nói vui rằng, từ ngày về chung một nhà với Hoàng Touliver, cô thật khó viết những bình luận đẩy đưa như trước kia.

Hậu kết hôn, Tóc Tiên ngày càng nóng bỏng chẳng ngại khoe ngực đầy eo thon ảnh 6

Cách đây không lâu, Tóc Tiên đã vướng tin đồn mang thai, khi có khán giả khẳng định đã nhìn thấy hai vợ chồng đi khám ở một khoa thai sản. Sau đó, Tóc Tiên khẳng định, cô chỉ đi khám sức khỏe tổng quát và còn đăng tải video đang tập thể thao làm minh chứng rằng, cô vẫn "chưa có gì".

Hậu kết hôn, Tóc Tiên ngày càng nóng bỏng chẳng ngại khoe ngực đầy eo thon ảnh 7

Cứ nhìn vào bộ ảnh khoe vòng eo nhỏ xíu này là thấy Tóc Tiên chưa mang thai và cô vẫn đang vui vẻ tận hưởng cuộc sống vợ chồng son.

MỚI - NÓNG
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm