Hé lộ clip 'nóng' hậu trường mới cảnh quay bikini của Ngọc Trinh : 'Lạc' nhất là đoạn cuối

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngọc Trinh diễn bikini thì nhiều rồi nhưng đoạn video này vẫn khiến netizens xôn xao vì sự cố bất ngờ tưởng như 'trời sập'.

Mới đây, một thành viên trong ê kíp của Ngọc Trinh đã chia sẻ cảnh hậu trường 'nữ hoàng nội y' đang trình diễn bikini. Cô diện một bộ đồ bơi nhỏ xíu màu nude, khi nhìn từ xa rất dễ gây hiểu lầm là Ngọc Trinh không mặc gì. 'Nữ hoàng nội y' tự tin sải bước trong sân vườn căn biệt thự đắt giá của Vũ Khắc Tiệp.

Hé lộ clip 'nóng' hậu trường mới cảnh quay bikini của Ngọc Trinh : 'Lạc' nhất là đoạn cuối ảnh 2

Nhưng chẳng ngờ trong lúc đang tự tin thả dáng thì Ngọc Trinh bất ngờ bị trượt chân, suýt ngã. Rất may là Ngọc Trinh phản ứng rất nhanh nhẹn, cúi người ra phía trước lấy lại thăng bằng và tránh được một cú ngã đau điếng.

Hé lộ clip 'nóng' hậu trường mới cảnh quay bikini của Ngọc Trinh : 'Lạc' nhất là đoạn cuối ảnh 3

Sự cố của Ngọc Trinh ập đến có lẽ do do đi giày quá cao và lại bước rất nhanh trên sàn trơn trượt. Lâu nay, Ngọc Trinh thường xuyên xuất hiện với những đôi giày cao lênh khênh và hiếm khi gặp trục trặc nên lần này 'nữ hoàng nội y' cũng rất tự tin dạo bước.

Hé lộ clip 'nóng' hậu trường mới cảnh quay bikini của Ngọc Trinh : 'Lạc' nhất là đoạn cuối ảnh 4

Trước đây, Ngọc Trinh đã nhiều lần khoe bộ sưu tập giày cao gót của mình, toàn giày hàng hiệu đắt giá với gót cao cả 20cm khiến netizens vô cùng ngưỡng mộ khả năng đi giày cao của cô. Nhưng dù có kinh nghiệm với giày cao gót đến mấy thì thỉnh thoảng Ngọc Trinh vẫn không tránh khỏi chuyện bị trượt chân hay vấp ngã.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm