Hé lộ tin đồn về sự xuất hiện “cặp đôi đồng giới” đẹp nhất K-biz

Chỉ một comment trên Instagram cá nhân của mình, Lee Hong Ki đã để lại nghi vấn về "tình cảm sâu sắc" dành cho nam ca sĩ thần tượng nổi tiếng này, khiến cộng đồng fan hùng hậu điên đảo ngày hôm nay. 
Hé lộ tin đồn về sự xuất hiện “cặp đôi đồng giới” đẹp nhất K-biz ảnh 1
Hé lộ tin đồn về sự xuất hiện “cặp đôi đồng giới” đẹp nhất K-biz ảnh 2
Ngày 15/6, Lee Hong Ki đã đăng tải một bức hình lên Instagram cá nhân với dòng nhắn: "Hi vọng thế giới có thể yên bình hơn và mọi người đều được hạnh phúc! Mọi người cố lên nào!". Đáng nói sau đó, một fan đã bình luận dưới bài đăng của nam ca sĩ kiêm diễn viên về bức ảnh trước đó của anh bên D.O. (EXO) trong quân ngũ: "Tại sao anh nhìn chằm chằm và đầy cảm xúc vào Do Kyung Soo (tên thật của D.O.) thế ạ?". Ngay lập tức, Hong Ki đã khẳng định đầy hài hước: "Kyung Soo là bạn gái của tôi". Câu đùa của mỹ nam này không khỏi khiến cả cộng đồng fan EXO và FTISLAND dậy sóng
Hé lộ tin đồn về sự xuất hiện “cặp đôi đồng giới” đẹp nhất K-biz ảnh 3
Hé lộ tin đồn về sự xuất hiện “cặp đôi đồng giới” đẹp nhất K-biz ảnh 4
Bức ảnh bắt trọn ánh mắt trìu mến Lee Hong Ki dành cho D.O. Được biết trong suốt quá trình nhập ngũ, D.O. và Lee Hong Ki đã trở nên vô cùng thân thiết. Đều có xuất phát điểm là ca sĩ và lấn sân sang nghiệp diễn, 2 idol này có rất nhiều điểm chung. Fan rất mừng khi thấy được tình bạn đáng quý "đơm hoa kết trái" trong quân ngũ. Ngoài ra, không ít fan cũng "đẩy thuyền" bromance D.O. và Lee Hong Ki.
Hé lộ tin đồn về sự xuất hiện “cặp đôi đồng giới” đẹp nhất K-biz ảnh 5
Hé lộ tin đồn về sự xuất hiện “cặp đôi đồng giới” đẹp nhất K-biz ảnh 6  
Theo Theo nhịp sống việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm