'Hiện tượng toàn cầu mới xứ Hàn' bày tỏ mong muốn được đóng phim về tình yêu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Sao sáng mới nổi' của điện ảnh Hàn Quốc, Yoon Chan Young thừa nhận “thấy choáng” khi chứng kiến sự nổi tiếng của mình và nói về những dự định tiếp theo sau "All Of Us Are Dead".

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây và chụp hình cho tạp chí Dazed Korea, Yoon Chan Young đã nói về những dự định cũng như kế hoạch tiếp theo của mình sau khi All Of Us Are Dead kết thúc.

'Hiện tượng toàn cầu mới xứ Hàn' bày tỏ mong muốn được đóng phim về tình yêu ảnh 7

Yoon Chan Young – cái tên nổi lên như một 'hiện tượng toàn cầu' thời gian gần đây sau khi thể hiện vai chính trong loạt phim học đường All of Us Are Dead. Hiện nay, dù đã hơn 1 tháng kể từ ngày phát hành nhưng bộ phim vẫn duy trì thứ hạng là “Tác phẩm được xem nhiều nhất trên toàn thế giới” của Netflix. Kể từ khi bộ phim trở thành một hiện tượng quốc tế, Yoon Chan Young đã chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ về số lượng người theo dõi trên Instagram cá nhân, hiện đạt hơn 4,2 triệu lượt.

'Hiện tượng toàn cầu mới xứ Hàn' bày tỏ mong muốn được đóng phim về tình yêu ảnh 8

Khi được hỏi về sự nổi tiếng ngày càng tăng nhanh với tốc độ không ngờ của mình, nam diễn viên khiêm tốn trả lời: “Đến giờ, tôi vẫn thực sự không thể tin được. Tôi thực sự thấy choáng lắm và biết ơn nữa”. Chan Young chia sẻ, lần gần đây nhất anh cảm nhận được sự nổi tiếng của mình là khi đang di chuyển trên một phương tiện công cộng ở Seoul: “Tôi thật sự đã không có chút suy nghĩ hay kỳ vọng nào hết nhưng đã có rất nhiều người nhận ra tôi. Họ nói rằng ‘Chaeong San của All of Us Are Dead kìa!’ và xin chữ ký cũng như chụp ảnh cùng tôi. Từ ngữ đúng nhất để miêu tả cảm giác của tôi lúc đó chắc là… bàng hoàng ạ (Cười). Và mỗi lần như vậy, tôi lại có những cảm xúc khác nhau”.

'Hiện tượng toàn cầu mới xứ Hàn' bày tỏ mong muốn được đóng phim về tình yêu ảnh 9

Mặc dù nhân vật của Chan Young trong All of Us Are Dead cũng có một câu chuyện lãng mạn của riêng mình, nhưng nam diễn viên chia sẻ rằng anh vẫn cảm thấy nó chưa thật sự là “một chuyện tình” và mong muốn có cơ hội được góp mặt trong một tác phẩm tình yêu lãng mạn thực thụ.

'Hiện tượng toàn cầu mới xứ Hàn' bày tỏ mong muốn được đóng phim về tình yêu ảnh 10

“Thành thật mà nói, tôi muốn tham gia một dự án về tình yêu thực thụ ấy, điều mà tôi chưa có cơ hội được thể hiện trọn vẹn trong bất cứ tác phẩm nào”, anh tiết lộ: “Câu chuyện của nhân vật Cheong San không thể tính là tình yêu được vì nó đã không thành và tôi ngày càng tò mò hơn về tình yêu trưởng thành với nhiều cung bậc cảm xúc”.

'Hiện tượng toàn cầu mới xứ Hàn' bày tỏ mong muốn được đóng phim về tình yêu ảnh 11

Giải thích lý do tại sao bản thân luôn bị cuốn vào việc muốn đóng vai chính trong một câu chuyện tình lãng mạn, Yoon Chan Young đã nói lên về tầm quan trọng và ý nghĩa của tình yêu trong cuộc sống thực: “Có thể mọi người nghĩ tại sao mà tôi luôn nói về việc muốn đóng phim lãng mạn đến vậy, nhưng tôi nghĩ sức mạnh của tình yêu là vô cùng lớn”, nam diễn viên trầm ngâm “Tôi không biết đây có phải là một suy nghĩ ngu ngốc hay không, nhưng tôi thậm chí đã từng nghĩ: Không phải toàn bộ mục đích của cuộc sống là để yêu sao? Tôi muốn đắm mình trong cảm xúc này để xác nhận điều này liệu có đúng hay không?”.

'Hiện tượng toàn cầu mới xứ Hàn' bày tỏ mong muốn được đóng phim về tình yêu ảnh 12

Mới đây, Yoon Chan Young đã được thông báo sẽ đóng cặp cùng nữ diễn viên trẻ Won Ji An trong Juvenile Delinquency. Bộ phim khai thác những khía cạnh tăm tối của xã hội, sẽ lên sóng vào cuối tháng Ba.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm