Netizen 'choáng váng' trước cuộc trò chuyện giữa vợ cũ và vợ hiện tại của NSND Công Lý

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong showbiz không thiếu nam nghệ sĩ đã kết hôn nhiều hơn một lần, nhưng làm được như vợ cũ và vợ hiện tại của NSND Công Lý thì đúng là 'cực hiếm'.

Hiện giờ, NSND Công Lý đang chung sống hạnh phúc bên người vợ thứ ba của mình là Ngọc Hà, cô gái xinh đẹp kém anh 15 tuổi. Nhưng điều khiến nhiều người chú ý đến cuộc hôn nhân của Công Lý là mối quan hệ giữa vợ hiện tại và vợ cũ nam diễn viên là MC Thảo Vân.

Netizen 'choáng váng' trước cuộc trò chuyện giữa vợ cũ và vợ hiện tại của NSND Công Lý ảnh 1

Mới đây, Thảo Vân có đăng tải trên trang cá nhân lời chúc mừng sinh nhật con trai. Ngay sau đó, vợ hiện tại của nghệ sĩ Công Lý đã gửi lời chúc đến con trai riêng của chồng và Thảo Vân vui vẻ đáp lại, còn hỏi thăm sao Ngọc Hà thức muộn như thế. Hai người phụ nữ chuyện trò vui vẻ khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Netizen 'choáng váng' trước cuộc trò chuyện giữa vợ cũ và vợ hiện tại của NSND Công Lý ảnh 2

Bởi xưa nay, quan hệ giữa vợ cũ và vợ hiện tại của một người đàn ông thường khá căng thẳng, hiếm khi trò chuyện với nhau chứ đừng nói là thân tình, vui vẻ như MC Thảo Vân với Ngọc Hà. Trước đó, hai người phụ nữ đã có một vài lần chụp ảnh chung nếu có dịp gặp gỡ.

Netizen 'choáng váng' trước cuộc trò chuyện giữa vợ cũ và vợ hiện tại của NSND Công Lý ảnh 3

Thậm chí trước đây, Ngọc Hà từng tâm sự khi thấy có nhiều người nghi ngờ chuyện cô hòa thuận với vợ cũ của chồng: “Mối quan hệ giữa tôi, chị Thảo Vân vẫn khiến nhiều người hoài nghi và đặt ra câu hỏi “liệu có thật là thế”. Nhưng tôi cho rằng, mình chả cần phải chứng minh điều gì với những người bên ngoài. Anh Lý, chị Vân và tôi là mối quan hệ thân tình và chân tình chứ không phải là mối quan hệ được tô vẽ trước công chúng. Tô vẽ để được gì đâu...”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.