Nhìn Kim So Hyun ngỡ “Gái Nhật đó”, visual “đỉnh cao” khiến netizens hết nói “giả trân“

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Từng bị chê có khuôn mặc đơ cứng và nhợt nhạt khi xuất hiện trước báo giới, giờ đây Kim So Hyun đã “phản bác” những nhận xét đó khi thực hiện bộ ảnh với thần thái “ngút ngàn” trên một tạp chí của Nhật cùng kiểu tóc theo trend nổi tiếng “Gái Nhật đó”. 

Mới đây, cư dân mạng đã được vô cùng bất ngờ khi thấy Kim So Hyun xuất hiện trên tạp chí cùng kiểu tóc Hime hết sức mới lạ. Cô nàng đã nhận được vô số lời khen về nhan sắc và thần thái khi “cân” được kiểu tóc khó nhằn này. Cùng thưởng thức những bộ ảnh với hình tượng vô cùng khác lạ của Kim So Hyun:

Nhìn Kim So Hyun ngỡ “Gái Nhật đó”, visual “đỉnh cao” khiến netizens hết nói “giả trân“ ảnh 1
Nhìn Kim So Hyun ngỡ “Gái Nhật đó”, visual “đỉnh cao” khiến netizens hết nói “giả trân“ ảnh 4
Nhìn Kim So Hyun ngỡ “Gái Nhật đó”, visual “đỉnh cao” khiến netizens hết nói “giả trân“ ảnh 5
Nhìn Kim So Hyun ngỡ “Gái Nhật đó”, visual “đỉnh cao” khiến netizens hết nói “giả trân“ ảnh 6  

Sau Love Alarm 2 chịu nhiều “gạch đá” do kết thúc gây nhiều bức xúc cho khán giả, Kim So Hyun đang nhận được “cơn mưa” lời khen thông qua bộ phim River where the Moon rises cùng với bạn diễn mới Na In Woo. Vốn bạn cặp của Kim So Hyun trong phim là Kim Ji Soo nhưng do vướng phải những cáo buộc bắt nạt học đường nghiêm trọng mà nam diễn viên đã phải ngưng quay phim, Na In Woo là cái tên được chọn để tiếp tục thể hiện vai diễn mà Kim Ji Soo để lại. Đúng là “trong cái rủi có cái may” tưởng chừng như sự ra đi của Kim Ji Soo sẽ mang đến rất nhiều khó khăn cho đoàn làm phim nhưng không ngờ Na In Woo đã cứu River where the Moon rises “một bàn thua trông thấy”, thậm chí còn tạo nên “phản ứng hóa học” cực đáng yêu cùng Kim So Hyun giúp lượt xem của bộ phim không ngừng tăng cao.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thùy Tiên: 'Nhiều người trẻ quên về nhà, cũng có người muốn sum vầy gia đình nhưng không thể'

Thùy Tiên: 'Nhiều người trẻ quên về nhà, cũng có người muốn sum vầy gia đình nhưng không thể'

SVVN - Hoa hậu Thùy Tiên đã có những chia sẻ đầy cảm xúc giờ mới kể nhân dịp những ngày đầu Xuân Quý Mão về những người phại ‘chạy’ kịp để về đoàn viên bên gia đình vào dịp năm mới. Qua đó, nhiều người nhận thấy sự mộc mạc, chân thành của cô gái Nguyễn Thúc Thùy Tiên hơn là một ‘nàng Hậu’ đình đám.