Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cặp song sinh, có một chi tiết khiến khán giả vô cùng cảm động

SVVN - Bức ảnh hạnh phúc của gia đình Hồ Ngọc Hà có một chi tiết khiến nhiều người cảm động về tình mẫu tử của cô.

25/11 là sinh nhật Hồ Ngọc Hà và nhân dịp đặc biệt này,cô đã chia sẻ tấm ảnh gia đình 5 người vô cùng hạnh phúc. Cặp đôi Hồ Ngọc Hà, Kim Lý bế trên tay hai bé mới sinh, ở giữa là con trai cả Subeo và tất cả đều cười rất rạng rỡ.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cặp song sinh, có một chi tiết khiến khán giả vô cùng cảm động ảnh 2

Nhìn vào bức hình này, nhiều người không giấu được cảm động trước tình mẫu tử của Hồ Ngọc Hà. Bởi có những người phụ nữ khi tìm thấy tình yêu mới dường như sẽ lãng quên đứa con với chồng cũ, nhưng Hồ Ngọc Hà thì không. Subeo luôn có mặt trong những sự kiện đặc biệt của Hồ Ngọc Hà – Kim Lý và tất nhiên càng không thể vắng mặt trong bức ảnh gia đình như thế này. Cứ nhìn vào khuôn mặt tươi vui của Subeo là đủ thấy cậu bé luôn hạnh phúc đủ đầy, dù bố mẹ đã chia tay.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cặp song sinh, có một chi tiết khiến khán giả vô cùng cảm động ảnh 3

Dù mới sinh con chưa được một tháng nhưng Hồ Ngọc Hà đã giảm cân trông thấy, thân hình gọn gàng, khuôn mặt nhỏ nhắn đi nhiều so với những ngày mới sinh. Dù cặp đôi chưa tiết lộ ảnh cận mặt của hai thiên thần nhỏ Leon, Lisa nhưng ai cũng đoán rằng hai em bé sẽ thừa hưởng được nét đẹp của bố mẹ, sớm thành mỹ nam mỹ nữ trong tương lai.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm