Showbiz Việt 25/11:

Lan Phương mảnh mai, trong veo như thiếu nữ; Jack ra mắt sản phẩm mới

SVVN - Lan Phương khoe ảnh với vóc dáng mảnh mai, nhan sắc trong veo như thiếu nữ. Jack ra mắt sản phẩm mới: "Chạy bo đến sáng".
Lan Phương mảnh mai, trong veo như thiếu nữ; Jack ra mắt sản phẩm mới ảnh 1
Lan Phương mảnh mai, trong veo như thiếu nữ; Jack ra mắt sản phẩm mới ảnh 2 Lệ Quyên bị fan ví như Paris Hilton, đi đâu cũng đeo kính râm to sụ. Lệ Quyên thời gian gần đây vô cùng chuộng mẫu kính mát bản to, đây là style kính râm mà nàng tiểu thư tóc vàng Paris Hilton vô cùng yêu thích cho đến thời điểm hiện tại.
Lan Phương mảnh mai, trong veo như thiếu nữ; Jack ra mắt sản phẩm mới ảnh 3 Soobin Hoàng Sơn với phong cách áo hoa lãng tử xuống phố khiến fan bất ngờ. Nam ca sĩ thời gian qua trở lại V-Pop với hình ảnh và dòng nhạc mới. 
Lan Phương mảnh mai, trong veo như thiếu nữ; Jack ra mắt sản phẩm mới ảnh 4 Dương Cầm: ‘Khi đã bước lên sóng truyền hình, rapper phải thay đổi’.
Lan Phương mảnh mai, trong veo như thiếu nữ; Jack ra mắt sản phẩm mới ảnh 10 BTV Quang Minh hài hước khoe khoảnh khắc "gặm" bánh mì trong lúc đợi ghi hình trên trường quay. "Ôi trời, cuộc sống mà", anh hài hước than thở.
Lan Phương mảnh mai, trong veo như thiếu nữ; Jack ra mắt sản phẩm mới ảnh 11 Bùi Anh Tuấn cover 'Love song' mừng sinh nhật Hồ Ngọc Hà.
Lan Phương mảnh mai, trong veo như thiếu nữ; Jack ra mắt sản phẩm mới ảnh 12 NSND Lan Hương cùng thế hệ diễn viên đàn em Puka, Jun Phạm có những kỷ niệm đáng nhớ trong lần đầu hợp tác phim, mọi người đã có những bức hình vui nhộn.
Lan Phương mảnh mai, trong veo như thiếu nữ; Jack ra mắt sản phẩm mới ảnh 13 Jack ra mắt sản phẩm mới: "Chạy bo đến sáng".
Lan Phương mảnh mai, trong veo như thiếu nữ; Jack ra mắt sản phẩm mới ảnh 19 NSND Tự Long đăng ảnh cùng NSND Lan Hương (em bé Sài Gòn) cùng bạn về thăm trường cũ. Nghệ sĩ Lan Hương thời gian qua chuyên tâm cho công việc giảng dạy, thỉnh thoảng xuất hiện trong một số dự án phim ảnh. 
Lan Phương mảnh mai, trong veo như thiếu nữ; Jack ra mắt sản phẩm mới ảnh 20 Lan Phương được khen vóc dáng mảnh mai, nhan sắc trong veo như thiếu nữ.
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.