Hoa hậu Hương Giang bất ngờ bị Trấn Thành “bóc phốt” khối tài sản “không phải dạng vừa“

SVVN - Trấn Thành đã vô tình tiết lộ về khối tài sản đáng nể của Hoa hậu Hương Giang, cho thấy cựu thí sinh "Vietnam Idol" là đại gia có tiếng của showbiz Việt.

Tài sản thật sự của các ngôi sao V-biz luôn là đề tài khiến khán giả tò mò và đương nhiên, họ thường giấu kỹ những thông tin này. Nhưng mới đây, Hương Giang đã bị Trấn Thành “bóc phốt” chuyện cô giàu có như thế nào. Chẳng là trong chương trình Người ấy là ai, Trấn Thành vì quá sốt ruột khi Hương Giang mãi vẫn ở tình trạng “độc thân vui tính” nên quyết định mai mối cho cô.

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ bị Trấn Thành “bóc phốt” khối tài sản “không phải dạng vừa“ ảnh 1

Anh chia sẻ: "Hương Giang cũng được nha em. Cô gái đang khao khát yêu, tiền bạc có sẵn, đất ở Long Thành rất nhiều, hột xoàn 2-3 cái, người lúc nào cũng đồ hiệu, thông minh, sâu sắc sẵn sàng bơm năng lượng cho em". Chỉ qua câu giới thiệu ngắn của Trấn Thành đã đủ thấy Hương Giang đúng chuẩn "đại gia" của showbiz Việt.

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ bị Trấn Thành “bóc phốt” khối tài sản “không phải dạng vừa“ ảnh 2

Bản thân Hương Giang cũng rất tự tin khi nói về những thành quả mình đạt được. Đó chính là lời tâm sự của Hương Giang khi cô thú nhận trên mạng xã hội: “Em cô đơn quá. Vì ngoài nổi tiếng và xinh đẹp ra, em chẳng có gì ngoài tiền", kèm theo một chiếc nhẫn kim cương nhìn đã biết đắt tiền.

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ bị Trấn Thành “bóc phốt” khối tài sản “không phải dạng vừa“ ảnh 3

Có thể nhiều người cho rằng, Hương Giang đang khoe khoang nhưng nếu nhìn vào những gì cô đã làm được, sẽ thấy Hương Giang đang nói sự thực. Từ sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018, sự nghiệp của Hương Giang thăng hạng đáng kể. Cô sở hữu nhiều MV ăn khách, rất đắt hàng tham gia show truyền hình hoặc làm giám khảo gameshow, có nhiều hợp đồng quảng cáo. Mỗi hợp đồng đều có giá trị không hề nhỏ, giúp Hương Giang tích lũy được khối tài sản đáng nể.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm