Lý Nhã Kỳ nối cáu khi làm việc với Đàm Vĩnh Hưng vì phải chờ 10 tiếng đồng hồ

SVVN - “Ông hoàng nhạc Việt” đã phải năn nỉ xin lỗi Lý Nhã Kỳ khi để cô phải chờ đợi quá lâu trên trường quay MV “Chuyện loài hoa dang dở”.

MV mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng - Chuyện loài hoa dang dở đã chính thức ra mắt khán giả và gây nhiều bất ngờ khi nhạc thì đậm chất trữ tình nhưng MV thì hồi hộp, kịch tính éo le chẳng thua phim hành động. MV là câu chuyện tình tay ba đầy kịch tính của Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ và Hứa Minh Đạt.

Lý Nhã Kỳ nối cáu khi làm việc với Đàm Vĩnh Hưng vì phải chờ 10 tiếng đồng hồ ảnh 5

Câu chuyện bắt đầu khi Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện tại nhà của Lý Nhã Kỳ và Hứa Minh Đạt. Hai bên đều là những tay chơi thứ thiệt, ngồi trên sòng bài và quyết đấu không ngừng nghỉ. Hứa Minh Đạt không nghĩ mình đã rơi vào cái bẫy đã được chuẩn bị sẵn từ Đàm Vĩnh Hưng. Thua bài, mất hết tiền bạc, sau đó là loạt biến cố ập đến không kịp trở tay …

Lý Nhã Kỳ nối cáu khi làm việc với Đàm Vĩnh Hưng vì phải chờ 10 tiếng đồng hồ ảnh 6

Được biết, Lý Nhã Kỳ trở thành “nàng thơ” của các nhân vật nam trong MV này vì vẻ đẹp mong manh. Ngay chính Đàm Vĩnh Hưng cũng phải thú nhận: “Lý Nhã Kỳ quá đẹp, mọi tiêu chí đều phù hợp cho MV của Hưng từ ngoại hình, chiều cao cho đến gương mặt”. Và điểm Mr Đàm thích nhất chính là vẻ đẹp của Lý Nhã Kỳ phù hợp với mọi thời điểm: lúc trẻ tình tứ cùng Minh Sang, lúc trưởng thành rơi vào bi kịch với Hứa Minh Đạt và Đàm Vĩnh Hưng.

Lý Nhã Kỳ nối cáu khi làm việc với Đàm Vĩnh Hưng vì phải chờ 10 tiếng đồng hồ ảnh 7

Nhưng trong quá trình quay, Lý Nhã Kỳ đã có một kỷ niệm thương đau khi bị gọi dậy vào lúc 3h rưỡi sáng để trang điểm. Mọi thứ xong xuôi thì người đẹp phải chờ đến tận 12h trưa mới được quay nên khá bực bội vì phải đợi quá lâu. Đàm Vĩnh Hưng sau đó đã phải năn nỉ Lý Nhã Kỳ để cô vui vẻ trở lại, hoàn thành vai diễn.

“Hưng vừa bay tới là đi năn nỉ thì Kỳ mới hào hứng trở lại. Mà Kỳ rất lăn xả luôn, cái dốc cao Hưng đi còn nản nhưng Kỳ đi lên đi xuống nhiều lần theo đúng ý đạo diễn. Chưa kể, trời thì mưa, đường sình lầy, Kỳ phải mặc áo dài mà vẫn chịu khó đi dù chỉ quay những cảnh qua vai” - Đàm Vĩnh Hưng kể lại.

Lý Nhã Kỳ nối cáu khi làm việc với Đàm Vĩnh Hưng vì phải chờ 10 tiếng đồng hồ ảnh 8

Lý Nhã Kỳ giải thích thêm rằng, hôm trước cô bay từ Hà Nội vào Đà Lạt, chưa kịp nghỉ ngơi thì lại phải dậy sớm để trang điểm nên cơ thể mệt mỏi, hơi “quạu” với mọi người nhưng khi có người anh thân thiết xuất hiện thì cô vui vẻ và nhập tâm vào vai diễn. “Thật sự, Kỳ buồn ngủ lắm, lại phải dậy sớm nên không biết làm gì, vào ngủ để đợi anh Hưng lên. Anh Hưng vừa nói mấy câu là Kỳ thấy hết giận ngay”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm