Hoa hậu Khánh Vân bị cư dân mạng công kích vì lên tiếng bảo vệ Hương Giang

SVVN - Có rất ít người nổi tiếng công khai lên tiếng bênh vực Hương Giang giữa bê bối và Hoa hậu Khánh Vân là một trong số đó. Nhưng cũng vì thế mà cô đang gặp rắc rối.

Trong suốt thời gian Hương Giang bị anti-fan tẩy chay, chỉ trích dữ dội và phải rút khỏi một số hoạt động nghệ thuật thì khán giả không thấy các nghệ sĩ lên tiếng về vấn đề này. Thậm chí Hòa Minzy, bạn thân của Hương Giang còn bị khán giả hỏi vặn rằng tại sao nữ ca sĩ không nói vài lời bênh vực Hoa hậu chuyển giới.

Hoa hậu Khánh Vân bị cư dân mạng công kích vì lên tiếng bảo vệ Hương Giang ảnh 8 Khánh Vân vốn là học trò của Hương Giang trong chương trình Siêu mẫu 2018

Chính vì thế mà nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi Hoa hậu Khánh Vân đã bảo vệ Hương Giang trước làn sóng công kích của anti-fan. Trong một buổi phỏng vấn, Khánh Vân thẳng thắn cho biết cô thấy mọi người đang có cái nhìn hơi khắt khe với Hương Giang khiến cho cô rất thương đàn chị. Theo Khánh Vân, Hương Giang là một cô gái thông minh, bản lĩnh, sống tình cảm nên mong khán giả sẽ có cái nhìn cởi mở, chia sẻ hơn.

Hoa hậu Khánh Vân bị cư dân mạng công kích vì lên tiếng bảo vệ Hương Giang ảnh 9 Khánh Vân đã lên tiếng bảo vệ đàn chị.

Ngay sau đó, Khánh Vân đã trở thành đối tượng bị cư dân mạng chỉ trích, trang cá nhân của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tràn ngập bình luận công kích phát ngôn của cô. Nhiều người cho rằng Khánh Vân đã hiểu sai khi cho rằng khán giả khắt khe với Hương Giang trong khi mọi người đã bỏ qua, tha thứ cho Hương Giang rất nhiều lần.

Hoa hậu Khánh Vân bị cư dân mạng công kích vì lên tiếng bảo vệ Hương Giang ảnh 10 Khánh Vân đang gặp phải nhiều chỉ trích

Việc Khánh Vân không nhận sai sót của Hương Giang khiến cô bị mất điểm trong mắt khán giả và cộng đồng mạng lo lắng rằng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ khó được ủng hộ nồng nhiệt khi chinh chiến trên đấu trường thế giới. Hiện giờ, Khánh Vân từ chối bình luận về rắc rối này mà chỉ muốn chuyên tâm vào công việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm