Hoa hậu Thùy Tiên lập thêm một thành tích gây ‘sốc’: Xứng danh mỹ nhân vừa đẹp vừa giỏi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bên cạnh vương miện "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế", Thùy Tiên vừa lập thêm một cột mốc đáng nể mới khi nhận được học bổng Thạc sĩ từ một trường ĐH quốc tế.

Mặc dù bận rộn với vai trò Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nhưng Thùy Tiên vẫn duy trì việc học tập của mình khi vừa hoàn thành bảo vệ khóa luận tốt nghiệp tại trường ĐH ở Việt Nam cách đây không lâu. Chưa dừng lại ở đó, cô gây bất ngờ khi khoe thành tích đạt được học bổng Thạc sĩ.

Hoa hậu Thùy Tiên lập thêm một thành tích gây ‘sốc’: Xứng danh mỹ nhân vừa đẹp vừa giỏi ảnh 1

Trên trang cá nhân, cô chia sẻ:Tiên đã chính thức đậu học bổng Thạc sĩ ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn của trường ĐH Quản trị Du lịch - Khách sạn Thụy Sĩ (SHMS University Center). Đây là trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn có quy mô lớn nhất tại Thụy Sĩ. Tiên rất vinh hạnh và vui mừng khi nhận được thư xác nhận từ trường và đặc biệt mong chờ vào chương trình học sắp tới!”.

Hoa hậu Thùy Tiên lập thêm một thành tích gây ‘sốc’: Xứng danh mỹ nhân vừa đẹp vừa giỏi ảnh 2

Thuỳ Tiên cho biết, quá trình học tập của mình sẽ kéo dài trong 1 - 2 năm và được giảng dạy hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh. Vì bận rộn với lịch trình dày đặc nên cô chọn hệ đào tạo từ xa và sẽ nhận bằng trực tiếp tại Thụy Sĩ. Đặc biệt, ngành Quản trị Khách sạn ở đây được xếp vào top 3 toàn cầu và đứng top 2 tại Thụy Sĩ.

Hoa hậu Thùy Tiên lập thêm một thành tích gây ‘sốc’: Xứng danh mỹ nhân vừa đẹp vừa giỏi ảnh 3

Với vốn tri thức cùng khả năng diễn thuyết đầy truyền cảm, cuốn hút, Thùy Tiên từng làm diễn giả cho chương trình TEDx Talks cách đây không lâu. Định hướng bản thân trở thành một diễn giả, 'nàng Hậu' đang ấp ủ một dự án là một chuỗi workshop mang tên 𝐒𝐓𝐄𝐏𝐛𝐲𝐓𝐈𝐄𝐍.

Hoa hậu Thùy Tiên lập thêm một thành tích gây ‘sốc’: Xứng danh mỹ nhân vừa đẹp vừa giỏi ảnh 4

Dự án được 'nàng Hậu' 'nuôi nấng', với mong muốn mang đến những thông điệp tích cực trong cuộc sống. 𝐒𝐓𝐄𝐏𝐛𝐲𝐓𝐈𝐄𝐍 chính là những câu chuyện từ những bước đi trên hành trình chinh phục giấc mơ cũng như những trải nghiệm quý báu của Hoa hậu Hoà bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.

Hoa hậu Thùy Tiên lập thêm một thành tích gây ‘sốc’: Xứng danh mỹ nhân vừa đẹp vừa giỏi ảnh 5

Chương trình sẽ là chuỗi workshop trên toàn quốc đến các điểm trường cùng các bạn học sinh, sinh viên giao lưu, trò chuyện. Đồng thời lắng nghe, thấu hiểu những nỗi niềm, trăn trở của tuổi trưởng thành. Với vai trò mới này, cô sẽ dùng chính câu chuyện của mình truyền cảm hứng đến tất cả các bạn trẻ trên khắp cả nước để các bạn có đủ tự tin, bản lĩnh, đủ can đảm vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm