CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Hoa hậu Thùy Tiên: 'Phụ nữ Việt đẹp nhất khi mặc trang phục truyền thống'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Thùy Tiên chăm diện trang phục truyền thống, quảng bá hình ảnh phụ nữ Việt. Cô không chỉ mang đến phong cách tao nhã mà còn rất chỉn chu.

Được nhớ đến là một Hoa hậu theo đuổi phong cách táo bạo trong thời gian đương nhiệm, thế nhưng ở thời điểm hiện tại, Thùy Tiên thay đổi với trang phục nhẹ nhàng, kín đáo. Đặc biệt trong những trang phục truyền thống Việt Nam, nhan sắc của 'nàng Hậu' này cũng được đánh giá là nổi trội.

Hoa hậu Thùy Tiên: 'Phụ nữ Việt đẹp nhất khi mặc trang phục truyền thống' ảnh 1

Nhân dịp Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Thùy Tiên đăng tải bộ ảnh mới cực ấn tượng với bộ Việt phục. Những hình ảnh này được Hoa hậu 9X thực hiện tại Lăng Khải Định khi có chuyến công tác tại thành phố Huế thời gian gần đây.

Hoa hậu Thùy Tiên: 'Phụ nữ Việt đẹp nhất khi mặc trang phục truyền thống' ảnh 2

Lăng Khải Định là một trong số các di tích thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế, là một trong những lăng tẩm đẹp nhất của vùng Cố đô, với cảnh quan, kiến trúc chứa đựng giá trị độc đáo. Từ đó, Thùy Tiên chọn Áo tấc - bộ lễ phục trang trọng, kín đáo, mang nhiều ý nghĩa nhân văn để chụp bộ ảnh đánh dấu cho dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Hoa hậu Thùy Tiên: 'Phụ nữ Việt đẹp nhất khi mặc trang phục truyền thống' ảnh 3

Trong bộ áo tấc xanh, guốc mộc, Thùy Tiên khoe diện mạo nhẹ nhàng, e ấp chuẩn người phụ nữ Việt. Dẫu đã nhiều lần khoác lên mình trang phục truyền thống Việt Nam song hình ảnh này của Thùy Tiên lại một lần nữa khiến người hâm mộ xuýt xoa không ngừng.

Hoa hậu Thùy Tiên: 'Phụ nữ Việt đẹp nhất khi mặc trang phục truyền thống' ảnh 4

Thời gian này, ai cũng dễ dàng nhận thấy cô rất tích cực quảng bá trang phục truyền thống, những nét đẹp trong văn hóa Việt Nam. Khi góp mặt tại các sự kiện, người đẹp sinh năm 1998 chăm diện áo dài, áo bà ba, khăn rằn cho đến cổ phục Việt.

Hoa hậu Thùy Tiên: 'Phụ nữ Việt đẹp nhất khi mặc trang phục truyền thống' ảnh 5

Thùy Tiên viết trên trang cá nhân: “Happy Vietnamese Women’s Day. Dù có diện trên mình bao nhiêu kiểu quần áo khác nhau, phụ nữ Việt mình vẫn luôn xinh đẹp, rạng rỡ nhất trong tà áo dài, cổ phục Việt”.

Hoa hậu Thùy Tiên: 'Phụ nữ Việt đẹp nhất khi mặc trang phục truyền thống' ảnh 6

Dù đã qua gần 2 năm kể từ khi kết thúc nhiệm kỳ tại Miss Grand International nhưng Thùy Tiên vẫn luôn là Hoa hậu giữ sức hút ấn tượng. Gần đây, 'nàng Hậu' đồng hành cùng loạt hoạt động của cuộc thi này khi được tổ chức tại Việt Nam. Xuất hiện tại cuộc thi trong những sự kiện quan trọng, cô cũng dành thời gian để quảng bá văn hóa, ẩm thực, trang phục truyền thống đến bạn bè nước ngoài.

Hoa hậu Thùy Tiên: 'Phụ nữ Việt đẹp nhất khi mặc trang phục truyền thống' ảnh 7

Bên cạnh vai trò Hoa hậu với nhiều dự án cộng đồng, công việc thiện nguyện, Thùy Tiên cũng tích cực hoạt động như MC, người mẫu, người có sức ảnh hưởng… Gần đây, cô cũng gây chú ý khi chia sẻ về việc theo đuổi con đường diễn xuất.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm