Học ngay sao Việt các tuyệt chiêu phối đồ để đeo khẩu trang mà vẫn sành điệu

SVVN - Khi khẩu trang trở thành vật bất ly thân, là phụ kiện không thể thiếu của chúng ta khi ra đường thì nhiều người sẽ băn khoăn: Làm sao đeo khẩu trang mà vẫn sành điệu?
Học ngay sao Việt các tuyệt chiêu phối đồ để đeo khẩu trang mà vẫn sành điệu ảnh 1

Diện đầm dạ hội dự sự kiện mà phải đeo khẩu trang thì làm sao? Hoàng Yến Chibi sắm ngay khẩu trang màu tím rất ăn ý với trang phục.

Học ngay sao Việt các tuyệt chiêu phối đồ để đeo khẩu trang mà vẫn sành điệu ảnh 5

Khả Ngân cũng vậy, đeo khẩu trang trắng khi mặc đầm dạ hội màu trắng để dự lễ ra mắt phim.

Học ngay sao Việt các tuyệt chiêu phối đồ để đeo khẩu trang mà vẫn sành điệu ảnh 6 Siêu mẫu Thanh Hằng bắt kịp xu hướng khẩu trang trong suốt rất nhanh. Kiểu khẩu trang này giúp người đeo vẫn lộ được toàn bộ khuôn mặt.
Học ngay sao Việt các tuyệt chiêu phối đồ để đeo khẩu trang mà vẫn sành điệu ảnh 7 Hồng Quế còn sắm hẳn hai phiên bản đen và trắng của khẩu trang trong suốt. Tuy nhiên, khả năng ngăn giọt bắn của loại khẩu trang này vẫn chưa biết có hiệu quả như khẩu trang y tế hay khẩu trang vải.
Học ngay sao Việt các tuyệt chiêu phối đồ để đeo khẩu trang mà vẫn sành điệu ảnh 8 Hoa hậu Ngọc Hân chọn những chiếc khẩu trang vải lụa có in hình xinh xắn bởi đeo khẩu trang dùng một lần sẽ có hại cho môi trường, khi mỗi ngày sẽ có hàng trăm nghìn khẩu trang bị vứt đi và mất hàng trăm năm mới có thể phân hủy.
Học ngay sao Việt các tuyệt chiêu phối đồ để đeo khẩu trang mà vẫn sành điệu ảnh 9 Dù phải đeo khẩu trang, nhìn Minh Tú vẫn cực chất với set đồ khỏe khoắn gợi cảm này.
Học ngay sao Việt các tuyệt chiêu phối đồ để đeo khẩu trang mà vẫn sành điệu ảnh 10 Diệp Lâm Anh cũng chọn khẩu trang đen tiệp màu với áo khoác khi đi tập thể thao.
Học ngay sao Việt các tuyệt chiêu phối đồ để đeo khẩu trang mà vẫn sành điệu ảnh 11 Á hậu Huyền My nhìn vẫn rất sành điệu với chiếc khẩu trang thiết kế đẹp mắt, hài hòa với cả set đồ của cô.
Học ngay sao Việt các tuyệt chiêu phối đồ để đeo khẩu trang mà vẫn sành điệu ảnh 12 Ngọc Trinh diện áo thun trắng nên tất nhiên sẽ cùng khẩu trang màu trắng. Những mẫu khẩu trang này không ôm sát khuôn mặt, tránh bị lem son hay lớp trang điểm.
Học ngay sao Việt các tuyệt chiêu phối đồ để đeo khẩu trang mà vẫn sành điệu ảnh 13 Thúy Vân đi mua sắm không quên đeo khẩu trang bảo vệ bản thân và gia đình.
Học ngay sao Việt các tuyệt chiêu phối đồ để đeo khẩu trang mà vẫn sành điệu ảnh 14 Hoa hậu Kỳ Duyên cũng luôn nhớ đeo khẩu trang khi đi ra ngoài, đặc biệt là tới nơi đông người qua lại như siêu thị.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm