Học trò BigDaddy, gung0cay: 'Rap Việt là nơi giúp tôi nâng cấp nhanh nhất'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, rapper gung0cay vừa kết hợp với Lil Vux và producer Kriss Ngo cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên "ZONE". Qua đó, học trò của BigDaddy cũng có những chia sẻ về chặng đường âm nhạc vừa qua.

ZONE là ca khúc đã được ấp ủ từ 2 năm trước, Lil Vux là người được gung0cay miêu tả là “siêu hợp trong âm nhạc”. Nam rapper sinh năm 2003 quyết định cùng hợp tác trong một sản phẩm, sau đó gọi điện mời producer Kriss Ngo tham gia dự án âm nhạc này.

Học trò BigDaddy, gung0cay: 'Rap Việt là nơi giúp tôi nâng cấp nhanh nhất' ảnh 1

Gung0cay nói về cảm hứng của bài hát: “Mỗi khi chúng ta nghĩ đến người mình yêu, chúng ta sẽ chỉ muốn cô ấy là của riêng mình, nhưng dường như điều đó lại dường như hơi ích kỷ. ZONE chính là bài hát để nói lên cảm xúc của các bạn nam khi mọi điều mình muốn chỉ đơn giản là giữ em bên trong mình”.

Học trò BigDaddy, gung0cay: 'Rap Việt là nơi giúp tôi nâng cấp nhanh nhất' ảnh 2

Nam rapper khẳng định không gặp quá nhiều khó khăn khi làm nhạc "vì âm nhạc đã đi vào máu". Gung0cay cũng chia sẻ thêm rằng, ZONE là những cảm xúc thật nhất mà các nghệ sĩ góp mặt trong ca khúc đã từng gặp. Chính vì vậy, mọi công đoạn trong bài hát đều được thực hiện một cách trơn tru.

Học trò BigDaddy, gung0cay: 'Rap Việt là nơi giúp tôi nâng cấp nhanh nhất' ảnh 3

Nói về việc “dựa vào” Rap Việt để ra sản phẩm mới, rapper gung0cay thẳng thắn: “Rap Việt chính là sân khấu để tôi được thể hiện bản thân một lần nữa, ở một phiên bản hoàn thiện hơn rất nhiều. Những sản phẩm tôi cho ra mắt sẽ giúp các bạn hiểu hơn dần dần về âm nhạc của tôi hiện tại cũng như chuẩn bị cho album đầu tay”.

Học trò BigDaddy, gung0cay: 'Rap Việt là nơi giúp tôi nâng cấp nhanh nhất' ảnh 4

Nam rapper muốn dành lời cảm ơn tới khán giả vì luôn ủng hộ trong và ngoài Rap Việt. “Đồng thời, mình cũng được tiếp xúc với những màu nhạc thú vị khác nữa để cùng nhau phát triển cộng đồng rap được lớn mạnh. Có lẽ Rap Việt chính là nơi độc nhất giúp tôi nâng cấp nhanh nhất và phát triển nhanh nhất trong quãng đường âm nhạc”, gung0cay tâm sự.

Học trò BigDaddy, gung0cay: 'Rap Việt là nơi giúp tôi nâng cấp nhanh nhất' ảnh 5

Tại Rap Việt mùa 1, Gừng lúc đó 17 tuổi, đã từng khiến Binz phải nhận định anh "ngang đẳng cấp" với Tage - một "quái vật" mới nổi của giới underground giai đoạn năm 2020. Xuất hiện tại Rap Việt mùa 3, Gừng với rap name mới là gung0cay đã trở thành cái tên gây chú ý khi chinh phục nón vàng đến từ HLV B Ray - Big Daddy.

Học trò BigDaddy, gung0cay: 'Rap Việt là nơi giúp tôi nâng cấp nhanh nhất' ảnh 6

Gần đây, sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng Kriss Ngo mang tên Bóng rổ hay bản remix cho ca khúc Zai phố của Gill cũng giúp gung0cay nhận về nhiều lời khen. Nam rapper sinh năm 2003 nói thêm về bản thân sau Rap Việt mùa 3: “Tôi là gung0cay - rapper luôn muốn tạo nên những điều mới mẻ. Sắp tới, tôi vẫn sẽ là tôi thôi. Tuy nhiên, âm nhạc của gung0cay sẽ luôn khó đoán và catchy như bình thường nhé”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.