'Hot girl 7 thứ tiếng' Khánh Vy tiết lộ cát sê 'khủng' mà Hoa hậu Thùy Tiên trao cho nếu làm điều 'khó đỡ' này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Thùy Tiên và MC Khánh Vy tất bật chạy bàn, rửa chén tại chợ trong 'Đu đêm'. Cả hai người đẹp mang lại những tiếng cười lẫn cảm xúc cho khán giả.

Khổ qua cà ớt là một món ăn mang nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực của người Hoa. Trong Đu đêm, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và MC Khánh Vy không chỉ lần đầu được ăn thử, mà còn được “lăn vào bếp” trở thành một người bán hàng “tập sự” lao động mưu sinh thực thụ.

'Hot girl 7 thứ tiếng' Khánh Vy tiết lộ cát sê 'khủng' mà Hoa hậu Thùy Tiên trao cho nếu làm điều 'khó đỡ' này ảnh 1

Ở một góc chợ Phùng Hưng (Q. 5) về đêm nhộn nhịp, quán của anh An sáng đèn thu hút, tấp nập khách ra vô. Đây cũng sẽ nơi để Thùy Tiên và Khánh Vy “khởi nghiệp”. Trong phỏng vấn mở màn, Khánh Vy còn hài hước tiết lộ mức cát sê “khủng” khi nhận lời xuất hiện ở show này.

'Hot girl 7 thứ tiếng' Khánh Vy tiết lộ cát sê 'khủng' mà Hoa hậu Thùy Tiên trao cho nếu làm điều 'khó đỡ' này ảnh 2

Nữ MC cho biết: “Chị Thùy Tiên hứa mua cho Khánh Vy một chiếc xe ô tô làm của hồi môn khi lấy chồng nếu tham gia làm khách mời”. Thùy Tiên và Khánh Vy có mối quan hệ tốt trong showbiz nên khá thoải mái đùa vui hay tương tác với nhau. Lần này cùng đồng hành trải nghiệm cũng khá hứa hẹn mang tới nhiều màn “tấu hài” khó đỡ cho người xem.

'Hot girl 7 thứ tiếng' Khánh Vy tiết lộ cát sê 'khủng' mà Hoa hậu Thùy Tiên trao cho nếu làm điều 'khó đỡ' này ảnh 3

Quán mà cả hai 'làm việc' nằm trong khu người Hoa, mọi người giao tiếp phần nhiều bằng tiếng Quảng Đông. Đó là lý do khi Thùy Tiên và Khánh Vy vừa đặt chân tới quán thôi đã có muôn vàn hoang mang. Khánh Vy hài hước cho biết: “Với tất cả sự tự tin về kiến thức em học tiếng Trung trong 3 năm, tiếp xúc với tiếng Trung 10 năm thì mình hiểu được 0% những gì anh An và mọi người nói với nhau”.

'Hot girl 7 thứ tiếng' Khánh Vy tiết lộ cát sê 'khủng' mà Hoa hậu Thùy Tiên trao cho nếu làm điều 'khó đỡ' này ảnh 4

Dưới sự hỗ trợ của anh An, Thùy Tiên và Khánh Vy khá háo hức bắt tay học việc. Tuy nhiên, vì ở chợ khá đông đúc, tấp nập khách ra vô liên tục nên thời gian để làm quen không có nhiều. Hai “tập sự” gần như phải nhảy vào làm liên chân liên tay trong sự túng túng, cuống quýt. Khối lượng công việc vừa nhiều, một lúc phải xử lý khá nhiều thông tin, lại còn tiếp muôn kiểu thực khách từ khó tính tới dễ tính, từ gọi món đơn giản đến món phức tạp.

'Hot girl 7 thứ tiếng' Khánh Vy tiết lộ cát sê 'khủng' mà Hoa hậu Thùy Tiên trao cho nếu làm điều 'khó đỡ' này ảnh 5

Vừa đảm nhận bưng bê phục vụ, nhận gọi món, đứng bếp chuẩn bị đồ ăn, dọn dẹp, Thùy Tiên và Khánh Vy còn tranh thủ học thêm cả tiếng Quảng Đông từ anh An để giao tiếp với khách. Cả hai rất cố gắng chăm chỉ làm việc hết năng suất, luôn giữ nụ cười trên môi, tương tác tấu hài tạo không khí đầy tiếng cười.

'Hot girl 7 thứ tiếng' Khánh Vy tiết lộ cát sê 'khủng' mà Hoa hậu Thùy Tiên trao cho nếu làm điều 'khó đỡ' này ảnh 6

“Thùy Tiên và Khánh Vy thật sự rất vui khi hôm nay được trải nghiệm làm việc trong một môi trường rất khác, còn được học thêm ngôn ngữ, được thấy văn hóa giao tiếp giữa mọi người rất dễ thương. Và một điều ở anh An rất đáng để tụi mình học hỏi đó là luôn nhìn thấy sự tích cực, vui vẻ ở công việc đang làm. Làm trong ngành ẩm thực rất cực, nhưng lúc nào ở cạnh anh An cũng thấy nguồn năng lượng tích cực, năng động”, Thùy Tiên cho hay.

'Hot girl 7 thứ tiếng' Khánh Vy tiết lộ cát sê 'khủng' mà Hoa hậu Thùy Tiên trao cho nếu làm điều 'khó đỡ' này ảnh 7

Hơn cả một trải nghiệm làm nghề, một trong những điều mà Thùy Tiên và Khánh Vy cảm thấy ý nghĩa trong hành trình của series này đó chính là câu chuyện truyền cảm hứng của anh An. Quán khổ qua cà ớt của gia đình anh An đã có mặt ở chợ Phùng Hưng gần 30 năm. Theo anh chia sẻ, từ năm 13 tuổi anh đã phụ mẹ đứng bán vì lời “dụ dỗ” của mẹ rằng sẽ mua cho mình chiếc xe đạp nhân dịp Trung Thu.

'Hot girl 7 thứ tiếng' Khánh Vy tiết lộ cát sê 'khủng' mà Hoa hậu Thùy Tiên trao cho nếu làm điều 'khó đỡ' này ảnh 8

Quả thật như Khánh Vy chia sẻ: “Không nhất thiết mình phải theo đuổi đam mê mà mình theo đuổi cái sự cần cù kiên định và đam mê sẽ tới với mình". Khi đã quyết định gắn bó với nghề buôn bán, anh An rất quý trọng, tâm huyết và nghiêm túc.

'Hot girl 7 thứ tiếng' Khánh Vy tiết lộ cát sê 'khủng' mà Hoa hậu Thùy Tiên trao cho nếu làm điều 'khó đỡ' này ảnh 9

Khánh Vy chia sẻ cuối hành trình: “Có hai điều mình rút ra được từ câu chuyện của anh An. Một là dám thử, dám làm thì mới biết cái gì phù hợp với mình. Hai là đam mê có thể xuất phát từ một thành tựu nho nhỏ nào đó trong quá trình cố gắng bền bỉ làm một việc gì đấy. Một điều mình học được từ anh An nữa là anh rất kiên nhẫn, bình tĩnh - một đức tính rất quan trọng trong mọi khía cạnh cuộc sống".

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.