'Hú hồn' với 'sao' nữ đình đám từng được khán giả ghép đôi với Ngô Diệc Phàm bao năm qua

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi Ngô Diệc Phàm thân bại danh liệt, nhiều người lại nhắc tên Triệu Lệ Dĩnh. Bởi nhiều năm qua, Triệu Lệ Dĩnh chính là cái tên được khán giả ghép đôi với Ngô Diệc Phàm nhiều nhất.
'Hú hồn' với 'sao' nữ đình đám từng được khán giả ghép đôi với Ngô Diệc Phàm bao năm qua ảnh 1

Cho dù Triệu Lệ Dĩnh không liên quan gì đến bê bối hiện tại của Ngô Diệc Phàm nhưng cô vẫn bị netizen réo tên. Thậm chí nhiều người lo lắng Triệu Lệ Dĩnh có thể bị vạ lây nếu vụ việc của Ngô Diệc Phàm bị điều tra kỹ lưỡng.

'Hú hồn' với 'sao' nữ đình đám từng được khán giả ghép đôi với Ngô Diệc Phàm bao năm qua ảnh 2

Bởi năm 2017, Triệu Lệ Dĩnh cùng Ngô Diệc Phàm tham gia show truyền hình 72 Tầng Kỳ Lâu. Gần đây, nhà sản xuất của chương trình đã tố cáo Ngô Diệc Phàm nhận thù lao 100 triệu tệ (khoảng 350 tỷ đồng) cho show này, phá vỡ quy định về thu nhập của sao C-biz khi đóng phim hay quay show. Nếu như cảnh sát truy cứu theo lời tố cáo này, nhiều khả năng Triệu Lệ Dĩnh cũng bị liên lụy vì nhận thù lao cao hơn mức quy định.

'Hú hồn' với 'sao' nữ đình đám từng được khán giả ghép đôi với Ngô Diệc Phàm bao năm qua ảnh 3
'Hú hồn' với 'sao' nữ đình đám từng được khán giả ghép đôi với Ngô Diệc Phàm bao năm qua ảnh 4

Khi 72 Tầng Kỳ Lâu lên sóng, khán giả đã nhiệt tình ghép đôi Ngô Diệc Phàm và Triệu Lệ Dĩnh vì những khoảnh khắc ngọt ngào giữa hai chị em. Triệu Lệ Dĩnh bình thường khá giữ kẽ với đồng nghiệp nam nhưng lại chẳng ngại có những hành động thân mật với Ngô Diệc Phàm.

'Hú hồn' với 'sao' nữ đình đám từng được khán giả ghép đôi với Ngô Diệc Phàm bao năm qua ảnh 5
'Hú hồn' với 'sao' nữ đình đám từng được khán giả ghép đôi với Ngô Diệc Phàm bao năm qua ảnh 6

Hai người còn cùng nhau đóng chung MV ca khúc Miss You, cùng biểu diễn bài này trên sân khấu, dành cho nhau ánh nhìn tình tứ trước bao nhiêu khán giả. Thời điểm đó, netizen xôn xao trước tin đồn Ngô Diệc Phàm sáng tác bài này để tỏ tình với Triệu Lệ Dĩnh, chỉ vì fandom của hai bên phản đối quá dữ dội nên đành phải chia tay.

'Hú hồn' với 'sao' nữ đình đám từng được khán giả ghép đôi với Ngô Diệc Phàm bao năm qua ảnh 7

Hội 'đẩy thuyền' Dĩnh - Phàm còn tự nhận mình là Phàm Gian Dĩnh Hỏa, đến khi Triệu Lệ Dĩnh kết hôn với Phùng Thiệu Phong vẫn không đành lòng rời thuyền. Thậm chí lúc Triệu Lệ Dĩnh ly hôn chồng, còn có tin đồn nguyên nhân vì Ngô Diệc Phàm mới là cha ruột của con trai nữ diễn viên khiến cô phải lên tính thanh minh ngay lập tức.

'Hú hồn' với 'sao' nữ đình đám từng được khán giả ghép đôi với Ngô Diệc Phàm bao năm qua ảnh 8

Triệu Lệ Dĩnh từng hết lời khen ngợi đàn em là một chàng trai khiêm tốn, lễ phép. Triệu Lệ Dĩnh khẳng định “Để có được ngày hôm nay thì cậu ấy đã phải nỗ lực rất nhiều. Cậu ấy chẳng hề khoe khoang cho dù ca hát và diễn xuất đều giỏi”.

'Hú hồn' với 'sao' nữ đình đám từng được khán giả ghép đôi với Ngô Diệc Phàm bao năm qua ảnh 9

Giờ đây, nhớ lại những lời Triệu Lệ Dĩnh dành cho Ngô Diệc Phàm mà netizen chỉ biết thở dài, cho rằng nữ diễn viên lăn lộn trong showbiz nhiều năm mà vẫn không phát hiện nổi chân tướng của Ngô Diệc Phàm. Còn fans của Triệu Lệ Dĩnh thì hú hồn vì cô không vướng phải lưới tình của đàn em.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm